Áo cưới đẹp cho cô dâu ốm, mình dây

Show all

Áo cưới đẹp cho cô dâu ốm, mình dây

ao-cuoi-dep-cho-co-dau-om

Trong ngày trọng đại, chẳng cô dâu nào mong phơi bày nhược điểm trên hình thể và vóc dáng của mình với váy cưới. Vì thế, lựa chọn váy cưới kiểu dáng ra sao, chất liệu thế nào tiêu tốn không ít thời gian của các tân nương. Tuy vậy nếu hiểu rõ ưu – nhược điểm trên cơ thể, hiểu sở thích và phong cách của mình, bạn sẽ tự chọn được váy cưới hoàn hảo mà không cần nhờ tới bất cứ sự trợ giúp nào.

Xem thêm:

Những bạn với vóc dáng hơi gầy, mình dây thì việc chọn cho mình một loại áo cưới phù hợp là điều cực kỳ quan trọng. Vậy đâu là những mẫu váy cưới dành cho cô dâu dáng gầy đẹp nhất? Hãy cùng chúng tôi tham khảo những mẫu áo cưới đẹp cho cô dâu ốm, mình dây bạn nhé.

ao-cuoi-cho-co-dau-gay-1 ao-cuoi-cho-co-dau-gay-2

Được tạo hình như một chiếc kèn Trumpet, dáng váy này dễ gây nhầm lẫn với áo cưới đuôi cá trứ danh. Tuy nhiên, nếu như váy đuôi cá có phần thân trên ôm sát và điểm xòe ở dưới đầu gối thì với váy cưới Trumpet, điểm xòe bắt đầu ngay từ đùi. Váy Trumpet dễ mặc hơn, phù hợp với những cô dâu gầy, cô dâu có dáng người quả táo, giúp kiến tạo đường cong hiệu quả.

ao-cuoi-cho-co-dau-gay-3

Những chiếc áo cưới dành cho cô dâu dáng gầy luôn luôn bắt mắt và ấn tượng hơn những loại áo cưới khác, các nhà thiết kế đã khéo léo đưa những chiếc liệu mềm mại và thoải mái nhất vào chiếc váy, cộng với sự tô điểm của một vài chi tiết nho nhỏ nhưng tinh tế.

ao-cuoi-cho-co-dau-gay-4

Về kiểu dáng, váy Trumpet khá giống với váy cưới đuôi cá nhưng với điểm xòe bắt đầu từ đùi sẽ giúp cô dâu dễ dàng di chuyển.

ao-cuoi-cho-co-dau-gay-5

Những chiếc áo cưới dành cho cô dâu dáng gầy luôn dễ chọn lựa hơn hết, để chiếc áo cưới thêm sinh động và cá tính các nhà thiết kế đã đính kèm những họa tiết hoa văn cực kỳ tinh tế và sắc sảo ở phần thân váy cưới.

ao-cuoi-cho-co-dau-gay-6

Váy Trumpet cũng được may bằng nhiều chất liệu nhưng phổ biến hơn cả vẫn là các mẫu váy ren mềm mại, ôm sát thân trên. Phần chân váy được may bằng nhiều lớp voan lưới, tạo cảm giác bồng bềnh như cô dâu đang bước đi trên những đám mây.

ao-cuoi-cho-co-dau-gay-7

Váy cưới lụa bóng với các đường xếp ly ấn tượng phù hợp với một đám cưới diễn ra trong không gian sang trọng.

ao-cuoi-cho-co-dau-gay-8 ao-cuoi-cho-co-dau-gay-9

Chúc bạn chọn được cho mình mẫu váy cưới phù hợp nhất.

>> Mẫu áo cưới đẹp

>> May áo cưới theo yêu cầu

>> Cho thuê áo cưới

Áo Cưới Xinh Xinh
Áo Cưới Xinh Xinh
Người điều hành thương hiệu "Áo Cưới Xinh Xinh" hoạt động từ năm 2003 đến nay.