Bí quyết trang điểm cô dâu mang nét dễ thương, đáng yêu

Show all

Bí quyết trang điểm cô dâu mang nét dễ thương, đáng yêu

trang-diem-co-dau-tu-nhien

Nhiều cô dâu thích phong cách trang điểm dễ thương vì phong cách này hợp lòng mọi người hơn cả và nét dễ thương là yếu tố số 1 của người con gái. Vậy bí quyết để trở thành một cô dâu thật dễ thương trong lễ cưới là gì, cũng khám phá nhé!

Trang điểm đơn sắc sẽ làm tốt nhất vai trò của nó nếu bạn muốn theo phong cách dễ thương. Vì thế cô dâu nên lựa chọn tông màu hồng, tím làm chủ đạo, từ màu môi, viền mắt, màu má đến viền mí dưới màu tím nhẹ cùng đôi môi hồng tươi trẻ. Bên cạnh đó cô nàng có thể đeo len cho ánh mắt to tròn, đáng yêu hơn. Sau cùng, hãy tìm một kiểu tóc phù hợp nhất với khuôn mặt của mình.

Theo ý kiến của Áo Cưới Xinh Xinh, bạn gái chuộng phong cách dễ thương có thể thả tóc tự nhiên hoặc tết tóc theo phong cách tiểu thư. Làm xoăn nhẹ để tạo độ bồng cho mái tóc cũng là một điểm cộng cho phong cách dễ thương này. Ngoài ra bạn gái nên làm nổi bật mình hơn với phụ kiện đi kèm như hoa, vương miện cài tóc hay khăn voan mỏng trùm đầu.

Dưới đây là một số hình ảnh trang điểm cô dâu dễ thương bạn gái có thể tham khảo
trang điểm cô dâu dễ thương

trang điểm cô dâu đáng yêu

trang điểm cô dâu đẹp

trang-diem-co-dau-tu-nhien
Nếu bạn đang có ý định tìm một nơi trang điểm cô dâu với phong cách trang điểm dễ thương, đẹp tự nhiên thì bạn có thể đến với Áo Cưới Xinh Xinh. Chuyên gia trang điểm của chúng tôi từng học khóa trang điểm của Hàn Quốc và với nhiều năm kinh nghiệm sẽ phù phép bạn thành một co người đẹp quyến rũ và thu hút với phong cách trang điểm hết sức tự nhiên giúp bạn che đi khuyết điểm và phát huy ưu điểm trên khuôn mặt mình.

Thông tin liên hệ:
Áo Cưới Xinh Xinh
Địa chỉ: Số 5 Hồ Văn Huê, P.9, Q. Phú Nhuận, Tp.HCM
Hotline: 0908 414 981 (Ms. Trúc)
Email: aocuoixinhxinh@gmail.com

Áo Cưới Xinh Xinh
Áo Cưới Xinh Xinh
Người điều hành thương hiệu "Áo Cưới Xinh Xinh" hoạt động từ năm 2003 đến nay.