Bí quyết trang điểm cô dâu phù hợp với khuôn mặt

Show all

Bí quyết trang điểm cô dâu phù hợp với khuôn mặt

trang điểm cô dâu phù hợp khuôn mặt

Trang điểm là cả một nghệ thuật và đòi hỏi tính chuyên môn khá cao. Đặc biệt trang điểm cho cô dâu lại cần phải tỉ mỉ và cẩn thận hơn nữa vì vai trò của nó đối với việc làm nổi bật hình tượng cô dâu trong ngày lễ lớn của đời mình.

Mỗi người sinh ra đã mang những đặc điểm khác nhau cả về cơ thể lẫn gương mặt . Do đó để trở nên đẹp hơn các cô dâu cũng nên lựa chọn kiểu trang điểm cho phù hợp với gương mặt mình. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu với bạn các kiểu gương mặt phổ biến và cách trang điểm nào là tốt nhất (bí quyết trang điểm cô dâu phù hợp với khuôn mặt).

+ Với các bạn gái có gương mặt chuẩn sẽ dễ dàng hơn cho các chuyên gia make-up vì bạn có thể yêu cầu trang điểm theo sở thích của bạn với mọi kiểu tóc và lông mày đều phù hợp.

+ Với các bạn gái sở hữu khuôn mặt dài thì lựa chọn tốt nhất là các kiểu tóc ngắn, tóc búi chùng, đánh xù tự nhiên hoặc chải lệch về một bên. Bạn gái cũng có thể làm mới mình với kiểu tóc lửng, mái bằng và thấp giúp mặt bạn bớt dài hơn hoặc có thể tạo sóng xoăn to để giúp khuôn mặt trông cần bằng. Lưu ý rằng cô dâu có khuôn mặt dài không nên để tóc ép thẳng dài hay tóc búi cao. Đối với khuôn mặt này, bạn nên để lông mày thô và dày là thích hợp nhất.

+ Những cô nàng có khuôn mặt tròn nên trang điểm với lông mày cao và má hồng sẽ trở nên dễ thương hơn và đáng yêu hơn. Bạn cũng nên để tóc kiểu mềm và trang điểm ít hơn vào bên trong góc của mí mắt để khuôn mặt của bạn thon gọn hơn.
Nếu bạn gái có khuôn mặt vuông, cũng đừng tự ti quá. Cách trang điểm có thể khiến bạn trở nên xinh đẹp và không kém dịu dàng là thêm nhiều tóc để tạo cân bằng cho khuôn mặt, làm gương mặt trở nên tròn trịa hơn.

+ Mặt hình trái tim là dạng khuôn mặt nữ tính và mềm mại hơn cả. Bạn có thể trang điểm lông mày nâng cao thêm và uốn cong chút phần đuôi thì vẻ mặt sẽ thanh tú và lãng mạn hơn.

trang điểm cô dâu phù hợp khuôn mặt

bi-quyet-trang-diem-co-dau

trang-diem-co-dau-dep-tu-nhien
Chúc bạn chọn được cách trang điểm phù hợp nhất với khuôn mặt mình.
Nếu bạn muốn tiết kiệm thời gian, không muốn vắt óc suy nghĩ về cách trang điểm sao cho phù hợp với khuôn mặt mình thì bạn có thể đến với chúng tôi Studio Áo Cưới Xinh Xinh. Chúng tôi có các chuyên gia trang điểm sẽ tư vấn và giúp bạn làm việc đó.

Thông tin liên hệ:
Áo Cưới Xinh Xinh
Địa chỉ: Số 5 Hồ Văn Huê, P.9, Q.Phú Nhuận, Tp.HCM
Hotline: 0908 414 981 (Ms. Trúc)
Email: aocuoixinhxinh@gmail.com

Áo Cưới Xinh Xinh
Áo Cưới Xinh Xinh
Người điều hành thương hiệu "Áo Cưới Xinh Xinh" hoạt động từ năm 2003 đến nay.