Biến tấu hoa cưới độc đáo

Show all

Biến tấu hoa cưới độc đáo

 Hoa cưới độc đáo với nhiều hình thức thể hiện, không nhất thiết phải là dạng cầm tay theo cách truyền thống.

Bó hoa cưới dạng tròn, dạng dài hay dạng suối đều khá nặng, nhất là nếu cô dâu phải mang nó suốt cả thời gian diễn ra hôn lễ. Do dó, bó hoa cưới sau khi theo chân cô dâu chú rể đứng chào khách thường được yên vị trên bàn. Có cách tốt hơn để hoa luôn theo sát và làm đẹp cho cô dâu mà không cần mệt mỏi mang xách nặng nề

Hoa cưới đeo cổ tay

Hoa cưới độc đáo đeo cổ tay vốn rất quen thuộc với những cô dâu yêu thích sự trẻ trung, năng động. Dù là bó 1 đóa hoa hay kết hợp nhiều hoa cùng phụ kiện, vòng hoa cưới đeo cổ tay đều rất đẹp và nữ tính, tôn lên vẻ dễ thương của cổ tay cô dâu.

hoa-cuoi-deo-co-tay

Hoa cưới quấn lấy cánh tay

Dạng hoa cưới này thích hợp với những cô dâu có cánh tay thon gọn. Kiểu váy cưới hở vai, không tay hoặc váy dáng suông dài kết hợp với kiểu hoa cưới này rất đẹp. Những bông hoa xinh đẹp đeo dọc cánh tay mang lại cho cô dâu vẻ quyến rũ và tự nhiên.

bien-tau-hoa-cuoi-2

bien-tau-hoa-cuoi-3

bien-tau-hoa-cuoi-1

Nhẫn hoa cưới đeo ngón tay

Một cách thức rất hay để làm nổi bật vẻ đẹp bàn tay của cô dâu, đẹp mà lại nhẹ nhàng thoải mái chứ không nặng và nhiều chi tiết như hoa cưới cầm tay.

bien-tau-hoa-cuoi-4 bien-tau-hoa-cuoi-5

Hoa cưới độc đáo cài giỏ, hoặc ví

Giỏ hoa tươi cầm tay hoặc hoa cưới cài trang nhã lên ví, bóp cầm tay, vừa tiện để cô dâu đựng thỏi son, giấy thấm dầu vừa đảm bảo luôn có hoa hiện diện giúp mình làm đẹp.

bien-tau-hoa-cuoi-6 bien-tau-hoa-cuoi-7

bien-tau-hoa-cuoi-8

Hoa cưới độc đáo đính một bên vai

Biến thể từ bông hoa cưới đeo bên ngực hoặc broche trang trí phần ngực áo, hoa được tô điểm nhiều hơn và kết vào 1 bên vai của cô dâu, khoe bờ vai nuột nà. Kiểu hoa cưới kiêu sa này sẽ làm gương mặt cô dâu bừng sáng và xinh tươi nhờ những bông hoa lộng lẫy bên vai áo.

bien-tau-hoa-cuoi-9 bien-tau-hoa-cuoi-10

Nguồn Marry

Áo Cưới Xinh Xinh
Áo Cưới Xinh Xinh
Người điều hành thương hiệu "Áo Cưới Xinh Xinh" hoạt động từ năm 2003 đến nay.