Cách chọn áo cưới phù hợp cho cô dâu mập

Show all

Cách chọn áo cưới phù hợp cho cô dâu mập

áo cưới cho cô dâu mập

Cũng giống như việc lựa chọn quần áo hằng ngày, các cô dâu mập hơn một chút sẽ cảm thấy khó khăn hơn trong việc tìm thấy chiếc váy cưới ưng ý. Nhưng cũng đừng quá lo lắng và tự ti về cơ thể mình, các cô dâu có thể yên tâm vì có những kiểu váy cưới được thiết kế giúp cô dâu trông thon gọn hơn, duyên dáng hơn. Nào, hãy cùng Áo Cưới Xinh Xinh khám phá mẫu áo cưới dành cho cô dâu mập nhé.

Xem thêm:

Dễ hiểu là mặc dù áo cưới đuôi cááo cưới bó chẽn có tác dụng tôn dáng và tạo đường cong cơ thể quyến rũ lại phản tác dụng trong trường hợp này. Các cô dâu mập hơn không nên lựa chọn các kiểu váy này vì chính chúng sẽ tố cáo khuyết điểm trên cơ thể bạn.

 váy cưới đuôi cá
Áo cưới đuôi cá kén chọn người mặc

Thêm một lưu ý nữa, các nàng không nên lựa chọn các kiểu váy cưới xếp nếp được thêu hoa hoặc đính hạt to vì chúng sẽ làm bạn trông đẫy đà hơn.

Vậy thì lựa chọn nào cho cô dâu đây?

Theo Studio chúng tôi, bạn nên chọn váy cưới dáng chữ A, cổ chữ V hoặc cổ áo dáng yếm thì chiếc cổ của bạn trông sẽ cao hơn và đôi vai thon nhỏ hơn. Tránh chọn chiếc váy cổ vuông vì nó sẽ làm cho cổ của bạn trông đầy đặn hơn. Chúng tôi cũng khuyễn khích các cô dâu chọn áo cưới có tay bằng ren mỏng vì chất liệu ren mỏng sẽ che đi bắp tay to và làm cho cánh tay mềm mại hơn. Khăn voan mỏng trong trường hợp này cũng là lựa chọn thông minh cho các cô nàng vì chúng làm toát lên đường nét nhẹ nhàng cho bộ áo cưới và che đi những phần khuyết điểm của cô dâu.

áo cưới cho cô dâu mập
vay-cuoi-cho-co-dau-map

ao-cuoi-cho-co-dau-tron
Với vóc dáng hơi mập của mình bạn nên chọn những mẫu áo cưới đơn giản, sang trọng, thắt eo ở ngay chân ngực và xòe rộng vừa phải ở chân váy để tạo vóc dáng mảnh mai, thon gọn hơn trong ngày cưới của mình nhé.

Tại Áo Cưới Xinh Xinh chúng tôi cũng có nhiều mẫu áo cưới phù hợp với nhiều vóc dáng khác nhau. Cho dù bạn mập hay bạn ốm, cao hay thấp thì chúng tôi điều có mẫu áo cưới phù hợp nhất với bạn.

Áo Cưới Xinh Xinh
Áo Cưới Xinh Xinh
Người điều hành thương hiệu "Áo Cưới Xinh Xinh" hoạt động từ năm 2003 đến nay.