Cách chọn áo cưới phù hợp cho cô dâu ốm

Show all

Cách chọn áo cưới phù hợp cho cô dâu ốm

ao-cuoi-duoi-ca-cho-co-dau-om

Mùa cưới 2015 đang đến gần, các cặp uyên ương cũng đang tất bật chuẩn bị những công việc cho một lễ cưới suôn sẻ, tốt đẹp. Hôm nay Studio Áo Cưới Xinh Xinh sẽ chia sẻ với bạn về cách chọn áo cưới phù hợp cho cô dâu ốm.

áo cưới cho cô dâu ốm

Chọn áo cưới phù hợp cho cô dâu ốm

Cô dâu là một trong hai nhân vật chính của lễ cưới, vì thế trang phục áo cưới của cô dâu sẽ được đầu tư không nhỏ để hình ảnh cô dâu trong buổi lễ sẽ thật đẹp, thật ấn tượng.  Cô dâu nên hiểu rõ về thân hình của mình để lựa chọn cho mình bộ áo cưới phù hợp nhất.

Ngày nay có nhiều lựa chọn trang phục cưới cho cô dâu có thân hình nhỏ nhắn, mảnh mai thậm chí gầy guộc. Theo chúng tôi, kiểu áo cưới bó chẽn hoặc áo cưới đuôi cá là những lựa chọn lý tưởng cho cô dâu có thân hình gầy (ốm). Theo các nhà thiết kế, cô dâu gầy nên lựa chọn áo cưới đuôi cá vì áo cưới đuôi cá ôm sát người và xòe ra từ phần trên hoặc dưới đầu gối, thể hiện các đường cong gợi cảm của cơ thể, trông cô dâu có sức sống hơn. Còn với áo cưới bó chẽn, cũng giống như áo cưới đuôi cá, kiểu áo cưới này tôn dáng cô dâu, phô diễn đường nét cơ thể uyển chuyển, dịu dàng của cô dâu. Có vẻ như áo cưới bó chẽn không kén chọn người mặc nhiều như áo cưới đuôi cá, vì thế thường được các bạn gái lựa chọn nhiều hơn.

ao-cuoi-duoi-ca
Áo cưới đuôi cá hoặc áo cưới bó chẽn là lựa chọn lý tưởng

áo cưới đuôi cá cho cô dâu ốm
Trên đây là những chia sẻ của studio chúng tôi cho những bạn trẻ có dáng người hơi ốm đang băn khoăn lựa chọn kiểu áo cưới phù hợp trong mùa cưới này. Áo Cưới Xinh Xinh cũng là một trong những địa chỉ tin cậy tư vấn và phục vụ các cặp uyên ương trong mùa cưới những dịch vụ cưới hỏi như cho thuê áo cưới, may áo cưới, chụp hình cưới, trang điểm cô dâu, dịch vụ cưới hỏi trọn gói

Chúng tôi với 10 năm kinh nghiệm cam kết mang lại sự hài lòng tối đa cho quý khách.

Thông tin liên hệ:
Áo Cưới Xinh Xinh
Địa chỉ: Số 5 Hồ Văn Huê, P.9, Q. Phú Nhuận, Tp.HCM
Hotline: 0908 414 981 (Ms. Trúc)
Email: aocuoixinhxinh@gmail.com

Áo Cưới Xinh Xinh
Áo Cưới Xinh Xinh
Người điều hành thương hiệu "Áo Cưới Xinh Xinh" hoạt động từ năm 2003 đến nay.