Cách chọn hoa cưới cầm tay theo trang phục

Show all

Cách chọn hoa cưới cầm tay theo trang phục

Khi chụp hình cưới, các bạn sẽ có nhiều shoot hình với từng trang phục khác nhau. Với từng bộ trang phục chụp ảnh cưới khác nhau bạn phải chọn cho mình loại hoa cưới cầm tay khác nhau để phù hợp và đem lại cho bạn những bức ảnh tuyệt đẹp.

Sau đây mình xin chia sẽ một vài cách chọn hoa cưới cầm tay theo trang phục:

Trang phục trẻ trung năng động

Với loại trang phục này thì những cành hoa cưới với màu sắc rực rỡ, không được bó cầu kỳ sẽ là lựa chọn sáng suốt. Các loại hoa được nhắc đến ở đây là hoa đồng tiền, hoa hướng dương, hoa hồng màu hồng, đỏ, hoặc những loại hoa mang hương đồng gió nội như thạch thảo, salem, chuỗi ngọc, dã quỳ…

chon-hoa-cuoi-theo-trang-phuc

Trang phục áo dài truyền thống

Với trang phục áo dài truyền thống thì hoa sen sẽ là lựa chọn số 1 để bạn chụp hình, tiếp theo là những nhánh hoa lan, hoa ly bó dài, và cuối cùng là những giỏ hoa mây lấp ló những cánh hoa mang vẻ đẹp của hương đồng gió nội.

chon-hoa-cuoi-cam-tay-theo-trang-phuc

Áo cưới, váy cưới

Với váy cưới trắng hay váy màu thì hoa cưới màu trắng luôn là màu sắc phù hợp để cho ra những shoot hình hoàn hảo. Ngoài ra, nếu không thích chọn hoa màu trắng thì cách tốt nhất là cô dâu chọn cùng màu váy nhưng sắc độ phải đậm hơn hoặc nhạt hơn so với màu của áo cưới.

hoa-cuoi-cam-tay

 

hoa-cuoi

Xem thêm các mẫu hoa cưới cầm tay tại đây:  https://aocuoixinhxinh.com/dich-vu-cuoi/hoa-cuoi/

Nếu bạn cần thêm sự tư vấn thì đừng ngần ngại hãy gọi cho Studio áo cưới chúng tôi qua HOTLINE: 0908 414 981 (Ms.Trúc). Chúng tôi luôn tư vấn tận tình và đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

Áo Cưới Xinh Xinh
Áo Cưới Xinh Xinh
Người điều hành thương hiệu "Áo Cưới Xinh Xinh" hoạt động từ năm 2003 đến nay.