Cách làm tóc cô dâu kiểu Hàn Quốc

Show all

Cách làm tóc cô dâu kiểu Hàn Quốc

toc-co-dau-han-quoc-1

Xứ sở kim chi vốn rất nổi tiếng về phong cách thời trang và được không ít các bạn trẻ Việt Nam yêu thích. Có thể nói cách chụp hình cưới theo phong cách Hàn Quốc hay cách trang điểm, làm tóc theo kiểu Hàn Quốc cũng được các cô dâu quan tâm hơn.

Điểm cộng khi bạn lựa chọn làm tóc theo phong cách Hàn Quốc thường là sự nhẹ nhàng, đáng yêu. Hãy cùng ngắm nhìn những khung hình cưới theo phong cách Hàn Quốc và xem các cô dâu xứ Hàn lựa chọn những kiểu tóc nào nhé.

toc-co-dau-han-quoc-1toc-co-dau-han-quoc-2toc-co-dau-han-quoc-3

Những cô dâu Hàn chuộng kiểu tóc nữ tính hơn
Studio Áo Cưới Xinh Xinh xin chia sẻ với bạn một số mẫu tóc theo kiểu Hàn Quốc đang được các cô dâu quan tâm hơn cả.
1.    Tóc xoăn lọn to
Không đơn thuần là làm xoăn nhẹ hay xoăn lọn nhỏ, các cô dâu Hàn Quốc chọn làm xoăn lọn to với ưu điểm giúp nàng quyến rũ, ngọt ngào hơn. Kiểu tóc này thường hợp hơn với những cô nàng tóc ngang lưng.

toc-co-dau-han-quoc-4

2.    Tóc búi sau gọn gàng theo phong cách cổ điển
Tóc búi thường nhầm tưởng sẽ tạo cảm giác bạn trông già đi. Nhưng kiểu tóc búi cổ điển lại làm toát lên nét quý phái của bạn mà không làm giảm đi nét đẹp tươi tắn.

toc-co-dau-han-quoc-5

3.    Tóc thả dài mềm mại
Đơn giản mà hiệu quả. Nếu bạn có mái tóc dài hãy tận dụng lợi thế này của mình, để  mái tóc tự nói lên nét mềm mại của cơ thể. Bạn sẽ chỉ cần tết đơn giản hoặc để tóc thẳng hoặc làm xoăn nhẹ phần đuôi tóc sẽ có một mái tóc đẹp nhẹ nhàng mà vẫn thật quyến rũ

toc-co-dau-han-quoc-6

4.    Tóc đính kèm phụ kiện cần thiết
Một điều dễ thấy trong các album ảnh cưới của cô dâu, chú rể xứ sở kim chi là mái tóc cô dâu thường được đính kèm những phụ kiện như khăn voan hay vương miện, hoa cài đầu cỡ lớn. Những phụ kiện ấy có tác dụng làm tăng điểm nhấn trên khuôn mặt và làm bạn  nổi bật hơn trong khi chụp hình và cả trong lễ kết hôn.

Các kiểu tóc của cô dâu xứ Hàn

toc-co-dau-han-quoc-7toc-co-dau-han-quoc-8toc-co-dau-han-quoc-9toc-co-dau-han-quoc-10

Áo Cưới Xinh Xinh
Áo Cưới Xinh Xinh
Người điều hành thương hiệu "Áo Cưới Xinh Xinh" hoạt động từ năm 2003 đến nay.