Cách trang điểm cho cô dâu da nhờn

Show all

Cách trang điểm cho cô dâu da nhờn

cach-trang-diem-co-dau-da-nhon-1

Do tính trôi phấn nền, da nhờn luôn là nỗi ám ảnh của các cô gái khi quyết định trang điểm. Điều này càng làm một cô dâu băn khoăn hơn vì hình ảnh của mình trong ngày cưới sẽ như thế nào, có xinh đẹp và nổi bật hơn trong mắt mọi người không. Hãy để các chuyên gia trang điểm của Studio Áo Cưới Xinh Xinh mách nước cho bạn nhé.

cach-trang-diem-co-dau-da-nhon-1Trang điểm thế nào đây?

Điều đầu tiên các cô dâu có làn da nhờn nên lưu tâm đến là hãy chăm sóc làn da của mình thật kĩ càng ít nhất một tuần trước khi quyết định đi trang điểm. Có rất nhiều biện pháp được chia sẻ trên các diễn đàn, đặc biệt là những cách chăm sóc da nhờn từ thiên nhiên vừa an toàn vừa không tốn kém mà bạn nên tham khảo.

Vì sao chúng tôi lại khuyên vậy?
Vì để giữ cân bằng cho làn da và để trang điểm có hiệu quả hơn mà không làm loang lổ mỹ phẩm trong quá trình trang điểm thì làn da cần được kiềm dầu ở một mức nào đó. Nếu bạn không có nhiều thời gian cham sóc da do phải chuẩn bị nhiều thứ cho lễ cưới, có thể tham khảo cách sau.

Tìm hiểu về đặc tính sinh lý của da nhờn, chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn loại mỹ phẩm không trôi và phù hợp với làn da. Do loại da này rất kén mỹ phẩm nên bạn cần lựa chọn mỹ phẩm thật cẩn thận để tránh bị dị ứng với mỹ phẩm. Về trang điểm, chọn kem dưỡng và phấn nền chuyên dụng cho da dầu. Sau khi rửa sạch mặt, bạn nên bôi một lớp kem lót trên nền da để kem thẩm thấu hơn vào da. Sau đó dùng kem dưỡng không dầu rồi phủ phấn nền(thường là phấn nước để tránh bít lỗ chân lông) dành riêng cho da dầu. Bạn nên sử dụng các loại kem che khuyết điểm và phấn phủ chuyên dụng cho da nhờn.

Cuối cùng, đừng quên mang theo giấy thấm dầu để thấm khi cần thiết  là lời khuyên chúng tôi giành cho bạn. Chúc bạn sẽ thật tươi tắn và xinh đẹp trong lễ cưới nhé!

cach-trang-diem-co-dau-da-nhon-2Cô dâu tươi tắn và duyên dáng

Nếu bạn không có nhiều thời gian và cần tìm đến một nơi trang điểm cô dâu để giúp bạn giải quyết những vấn đề trên thì bạn có thể đến với chúng tôi Studio Áo Cưới Xinh Xinh, chúng tôi có các chuyên gia trang điểm sẽ giúp bạn.

Thông tin liên hệ:
Áo Cưới Xinh Xinh
Địa chỉ: Số 5 Hồ Văn Huê, P.9, Q. Phú Nhuận, Tp.HCM
Hotline: 0908 414 981 (MS. Trúc)
Email: aocuoixinhxinh@gmail.com

Áo Cưới Xinh Xinh
Áo Cưới Xinh Xinh
Người điều hành thương hiệu "Áo Cưới Xinh Xinh" hoạt động từ năm 2003 đến nay.