Cách trang điểm cho cô dâu dự tiệc hay chụp hình cưới vào buổi tối

Show all

Cách trang điểm cho cô dâu dự tiệc hay chụp hình cưới vào buổi tối

trang-diem-co-dau-du-tiec-cuoi-buoi-toi

Trang điểm cô dâu dự tiệc buổi tối

Buổi tối là khoản thời gian cho phép bạn có thể sáng tạo và tung hứng với nhiều xu hướng trang điểm ấn tượng và vô cùng quyến rũ, bạn sẽ trở thành một người phụ nữ hấp dẫn nhất trong buổi tiệc. Sâu đây là một vài lưu ý về cách trang điểm cô dâu khi tổ chức tiệc cưới vào buổi tối.

>> Trang điểm cô dâu phù hợp dự tiệc hay chụp hình cưới vào buổi sáng
>> Trang điểm cô dâu phù hợp dự tiệc hay chụp hình cưới vào buổi trưa
>> Trang điểm cô dâu phù hợp dự tiệc hay chụp hình cưới vào buổi chiều
>> Trang điểm cô dâu theo phong cách Hàn Quốc
>> Trang điểm cô dâu theo phong cách tự nhiên

trang-diem-co-dau-du-tiec-cuoi-buoi-toi

Trang điểm cô dâu dự tiệc buổi tối

Nếu làng da của bạn không được đẹp lắm, đây là thời điểm thích hợp cho bạn, vì bạn có thể dựa vào kem nền và kem che khuyết điểm để che lấp những chổ khiếm khuyết mà trong gương mặt bạn vẫn không mất đi vẽ tự nhiên.

Dùng phấn phủ tạo độ sáng tối giúp gương mặt bạn có chiều sâu hơn. Ánh đèn flash của máy chụp ảnh thường làm tăng độ sáng do kích thước cũng tăng thêm. Do đó việc dùng phấn phủ màu nâu đồng tại những vị trí đúng trên gương mặt sẽ giúp ảnh của bạn trong thực hơn.
Mọi đường nét đều phải trang điểm rõ ràng, màu sắc hài hòa từ làng môi, đôi mắt, gò má… nếu không ánh sáng flash từ đèn chiếu của máy chụp hình sẽ làm cho bạn trong xanh xao và nhợt nhạt.

Tuy nhiên, sự rõ ràng không có nghĩa là bạn phải tô quá đậm. Ví dụ, cho dù gò má của bạn hay ửng hồng một cách tự nhiên thì khi trang điểm chụp ảnh, bạn cũng cần phải đánh thêm một ít phấn hồng, và môi cũng vậy, cần được kẻ thêm đường chì viền môi thật khéo léo.
Đối với mái tóc, thì bạn cũng cần nhuộm một ít màu để trong đẹp hơn và ăn ảnh hơn.

trang-diem-co-dau-du-tiec-hay-chup-hinh-cuoi-vao-buoi-toi

Cô dâu tóc ngắn nhuộm vàng trẻ trung năng động

Màu mắt có ánh kim tuyến sẽ rất thích hợp cho việc trang điểm và chụp hình vào buổi tối, nhưng theo ý kiến của tôi bạn không nên dùng hoàn toàn màu bóng mắt lấp lánh vì ánh sáng đèn flash của máy chụp hình sẽ làm cho màu mắt của bạn trở nên quá bóng. Bạn chỉ nên dùng một loại bóng mắt có ánh nhũ kết hợp với các màu mắt khác, tuyệt đối không nên dùng cùng 3 loại màu mắt có ánh nhũ.

Buổi tối là lúc thích hợp để bạn dùng lông mi giả, nó sẽ giúp đôi mắt của bạn to và rõ ràng hơn. Bạn cũng có thể dùng masscara giúp cho lông mi dài và dày hơn.

Nếu bạn thích trang điểm cho đôi mắt đen huyền, buổi tối cũng là thời điểm thích hợp và khi ấy, nên lựa màu son môi nhạt mới thích hợp với màu mắt tô đen và đậm.

Những lưu ý trên thật tuyệt vời đúng không nào, bạn có thể tự mình áp dụng nhứng cách trên để trong đẹp và quyến rũ hơn trong ngày cưới của mình.

Nếu bạn không có thời gian để tự mình làm các điều đó hoặc bạn đang cần một chuyên gia trang điểm cô dâu để phù phép bạn thành một công chúa quyến rũ nhất trong ngày cưới và bạn sẽ có những bức ảnh thật tuyệt thì bạn có thể đến với chúng tôi Áo Cưới Xinh Xinh, chúng tôi sẽ giúp bạn làm điều đó.

Thông tin liên hệ:
Áo Cưới Xinh Xinh
Địa chỉ: Số 5 Hồ Văn Huê, P.9, Q. Phú Nhuận, TPHCM
Điện thoại: 0908 414 981 (Ms. Trúc)
Email: aocuoixinhxinh@gmail.com

Chúc bạn một ngày thật vui vẽ và hạnh phúc!

Áo Cưới Xinh Xinh
Áo Cưới Xinh Xinh
Người điều hành thương hiệu "Áo Cưới Xinh Xinh" hoạt động từ năm 2003 đến nay.