Cách trang điểm “ĐÔI MẮT” cho cô dâu tạo nên vẻ đẹp tự nhiên

Show all

Cách trang điểm “ĐÔI MẮT” cho cô dâu tạo nên vẻ đẹp tự nhiên

trang-diem-co-dau-du-tiec-hay-chup-hinh-cuoi-vao-buoi-toi

Cô dâu tóc ngắn nhuộm vàng trẻ trung năng động

Ngày cưới là ngày bạn cần phải xuất hiện với tất cả những vẻ đẹp vốn có của mình, tôi sẽ chỉ cho bạn những phương pháp và bí quyết để có được một vẽ ngoài hoàn hảo nhất có thể.

Theo kinh nghiệm của cá nhân tôi và cũng như quan điểm chung của rất nhiều người, một đặc điểm quan trọng bật nhất và lôi cuốn nhất – đó chính là đôi mắt của bạn. Bạn cũng biết đôi mắt chính là của sổ tâm hồn – là nơi thể hiện mọi cảm giác vui buồn của bạn. Một đôi mắt rạng ngời luôn là niềm mơ ước của tất cả các phụ nữ trong  ngày cưới của mình.

Dĩ nhiên, một vẻ ngoài hoàn hảo là sự kết hợp hài hòa giữa đôi mắt, làn môi, gò má…

trang-diem-co-dau-buoi-trua

Phấn mắt là giải pháp tốt nhất để làm cho đôi mắt của bạn nổi bật và xác định rõ ràng. Thế nhưng nếu bạn muốn mang một vẽ đẹp đơn giản tự nhiên, đó cũng là phong cách của bạn.

Với một vài loại phấn mắt với nhiều màu sắc khác nhau, bạn cũng có thể sáng tạo ra nhiều kiểu trang điểm khác nhau, vừa mềm mại vừa tự nhiên, vừa huyền ảo và vừa sâu sắc dữ dội. Để chắc chắn rằng bạn chọn một loại phấn mắt thích hợp hãy thực hiện theo các bước đơn giản dưới đây.

Để trang điểm mắt, bạn cần dùng 3 loại phấn mắt sau đây: Phấn mắt tông màu sáng có ánh nhũ, phấn mắt tông màu trung tính và phấn viền mắt.

Tùy theo hiệu quả bạn mong muốn mà sự lựa chọn các loại màu phấn mắt cũng khác nhau. Nếu bạn muốn trang điểm tự nhiên, hãy chọn những tông màu nhạt và ngược lại nếu bạn muốn có đôi mắt thật ấn tượng sắc sảo và mang vẻ huyền bí hãy chọn những gam màu đậm.

Cách thực hiện:

  1. Màu mắt hightlight: (màu mắt có độ sáng hoặc bóng nhũ ánh kim…). Màu này được phủ ở vùng da của mi mắt gần xương chân mày, mi mắt và phần hốc mắt bên trong.
  2. Màu trung tính: Dùng để đánh trên bầu mắt. Bắt đầu từ góc ngoài của mi mắt và di chuyển cây cọ về phía bên trong ngang qua mi mắt. Làm tương tự ở mi mắt dưới, cũng di chuyển từ ngoài vào trong. Thực hiện như vậy thì màu sắc sẽ giảm dần từ bên ngoài vào bên trong tạo cho đôi mắt phảng phất nét huyền ảo.
  3. Phấn viền mi mắt: Dùng phủ lên phần mi mắt trên, được đánh theo hướng từ ngoài vào bên trong và đánh lan ra phía trên mi mắt vào khoản 1/3 độ dài của mi mắt. Màu này được đánh lên bên trên màu trung tính. Tiếp tục dùng cọ đánh lướt một đường ở mi mắt bên dưới thật mỏng.

Tùy thuộc vào màu phấn mắt bạn đã chọn mà bạn lựa màu son và màu má hồng phù hợp. Ví dụ, nếu bạn chọn phấn mắt có tông màu tối và sậm hãy chọn màu son và màu phấn má hồng với tông màu nhạt. Nếu màu mắt bạn chọn có tông nhẹ nhàng và nhạt khi đó hãy lựa màu son và màu má hồng thật tươi.

Nếu bạn không có nhiều thời gian để tự mình làm bạn có thể đến với chúng tôi Áo Cưới Xinh Xinh, chúng tôi sẽ giúp bạn có được một vẽ ngoài hoàn hảo nhất trong ngày cưới của mình.

Thông tin liên hệ:

Áo Cưới Xinh Xinh

Địa chỉ: Số 5 Hồ Văn Huê, P. 9, Q. Phú Nhuận, TPHCM

Hotline: 0908 414 981 (Ms. Trúc)

Email: aocuoixinhxinh@gmail.com

Website: https://aocuoixinhxinh.com/

Áo Cưới Xinh Xinh
Áo Cưới Xinh Xinh
Người điều hành thương hiệu "Áo Cưới Xinh Xinh" hoạt động từ năm 2003 đến nay.