Chọn áo cưới đẹp cho cô dâu mập lùn

Show all

Chọn áo cưới đẹp cho cô dâu mập lùn

ao-cuoi-cho-co-dau-map-lun-5

Ngày cưới là ngày trọng đại nên các cô dâu luôn muốn mình nổi bật trong đám cưới nhưng không phải ai cũng hoàn hảo mà luôn có khuyết điểm nào đó. Việc chọn váy cưới phù hợp vừa đẹp, vừa phù hợp với thân hình cô dâu không phải là việc dễ dàng. Đối với những bạn  vóc dáng hơi mập và lùn, việc chọn váy cưới càng khó khăn hơn.

Vài gợi ý chọn váy cưới dưới đây sẽ giúp  các cô dâu có vóc dáng thấp, mũm mĩm tự tin hơn:

Xem thêm:

Áo cưới dáng A, cổ V
Đây là lựa chọn thong minh nhất cho các cô dâu hơi lùn và mập. Váy dáng chữ A thường có phần thân áo vừa vặn, phần váy xòe nhẹ nhàng từ eo xuống theo hình chữ A là lựa chọn tuyệt vời cho cô dâu có chiều cao khiêm tốn. Đặc biệt là các cô dâu có phần eo ngắn nên chọn kiểu này để che được khuyết điểm từ phần dưới ngực, kiểu váy chữ A sẽ tạo cảm giác kéo dài phần eo.

vay-cuoi-cho-co-dau-map-lun-1

vay-cuoi-cho-co-dau-map-lun-3Ngoài ra nên chọn phần cổ này có hình chữ V khoét vừa đủ sâu, giúp cô dâu mũm mĩm hay thấp bé trông thoát dáng hơn

Váy đuôi cá có điểm xòe cao
Váy cưới đuôi cá luôn được các cô dâu ưa thích vì vẽ gợi cảm sang trọng của nó, nhưng loại váy đuôi cá cũng khá kén người mặc. Nếu bạn thích váy đuôi cá thì bạn nên chọn váy đuôi cá có điểm xòe ngay dưới vòng 3 và trên đầu gối. Như vậy, cô dâu có thể “ăn gian” chiều cao và tạo ra sự chênh lệch tỷ lệ giữa các vòng một cách rõ ràng, tăng nét gợi cảm.

ao-cuoi-cho-co-dau-map-lun-2
Áo cưới vai ngang
Mẫu áo cưới vai ngang sẽ khéo léo giúp bạn che đi vóc dáng hơi thấp của mình. Đặc biệt, kiểu váy này giúp bạn khoe được bờ vai thon thả, đánh lạc hướng ánh nhìn khỏi thân hình thấp bé của bạn.

vay-cuoi-cho-co-dau-map-lun-8 vay-cuoi-cho-co-dau-map-lun-9

Áo cưới lệch vai
Áo cưới lệch vai giúp các cô dâu khoe được vòng một gợi cảm, chiếc cổ thon và bờ vai mịn màng, tạo cảm giác thanh thoát giúp cô dâu thấp, mũm mĩm trông thon gọn và cao hơn.

ao-cuoi-cho-co-dau-map-lun-5

Chúc bạn chọn được cho mình mẫu áo cưới đẹp phù hợp với dáng của mình.

Áo Cưới Xinh Xinh
Áo Cưới Xinh Xinh
Người điều hành thương hiệu "Áo Cưới Xinh Xinh" hoạt động từ năm 2003 đến nay.