Chụp hình cưới ngoại cảnh cần chuẩn bị những gì?

Show all

Chụp hình cưới ngoại cảnh cần chuẩn bị những gì?

can-chuan-bi-nhung-gi-khi-chup-hinh-cuoi

Buổi chụp hình cưới có thể là buổi chụp hình quan trọng nhất mà bạn chụp trong đời. Vậy tại sao không chuẩn bị thật chu đáo để có được bộ ảnh cưới hoàn hảo nhất cũng như có được một kỷ niệm đẹp trước khi bước vào đời sống hôn nhân.

Một buổi chụp hình cưới hoàn hảo đòi hỏi sự đầu tư thật chu đáo, hãy cùng Áo Cưới Xinh Xinh tham khảo một vài thứ bạn cần chuẩn bị khi đi chụp hình cưới.

Xem thêm:

1. Kem chống nắng
Khi đi chụp hình cưới ngoại cảnh bạn nên đem theo cho mình kem chống nắng để bảo vệ làn da. Chắc chắn bạn không muốn làn da của mình đen xạm đi sau buổi chụp hình đầy vui vẻ đúng không nào.

can-chuan-bi-nhung-gi-khi-chup-hinh-cuoi

2. Nước uống
Chụp hình cưới đồi hỏi bạn phải di chuyển khá nhiều điều đó sẽ làm cơ thể bạn mất rất nhiều nước. Nên tốt nhất bạn nên chuẩn bị cho mình một bình nước để bổ sung năng lượng lúc cần nhé.

3. Kim, chỉ
Không ai biết trước được điều gì sẽ xãy ra lỡ đâu chiếc nút áo của chàng có thể bung bất kỳ lúc nào do cử động hoặc chiếc áo cưới bị trục trặc nho nhỏ nào đó. Trong trường hợp này, sự cẩn thận của bạn là việc không hề thừa đâu nhé.

kim-chi

4. Keo dán giày
Trong một ngày chụp hình thì bạn phải di chuyển rất nhiều điều đó có thể làm cho đôi giày xinh của bạn gặp vấn đề gì đó. Nên việc chuẩn bị keo dán giày là không bao giờ thừa và sẽ giúp bạn yên tâm hơn.

giay-xinh

5. Khăn giấy
Đề phòng người trang điểm cô dâu có thể quên mang theo khăn giấy, bạn cứ chuẩn bị luôn khâu này khi đi chụp hình cưới nhé. Nên chọn những loại khăn giấy thấm hút dầu tốt và có thể nhờ người trang điểm chỉnh sửa lại cho bạn.

6. Băng keo cá nhân
Nếu bạn mang một đôi giày mới khi đi chụp hình có thể bạn sẽ chưa quen nó làm bạn đâu và phồng chân. Một vài miếng băng keo cá nhân dán vào ngón chân hay phần cổ chân sau sẽ giúp ích cho bạn phần nào.

Lưu ý nhỏ: Bạn cũng nên luyện tập cách mỉm cười.

can-chuan-bi-gi-truoc-khi-chup-hinh-cuoi-1

Hãy cười thật tự nhiên, có nghĩa là cười một cách thật thoải mái. Lời khuyên từ diễn viên, người mẫu Beau Dunn là bạn hãy đính lên gương tấm ảnh yêu thích của bạn hay của bất kỳ ngôi sao nào trên thảm đỏ để bắt chước tư thế cũng như luyện tập cách biểu hiện trên gương mặt. Hãy tin tưởng rằng, càng thực hành nhiều bạn càng cảm thấy tự nhiên.

Áo Cưới Xinh Xinh mong rằng với những gợi ý trên sẽ giúp bạn có sự chuẩn bị tốt nhất cho cuốn album hình cưới hoàn hão của mình.

Áo Cưới Xinh Xinh
Áo Cưới Xinh Xinh
Người điều hành thương hiệu "Áo Cưới Xinh Xinh" hoạt động từ năm 2003 đến nay.