Đặt may áo cưới giá rẻ và đẹp tại TPHCM

Show all

Đặt may áo cưới giá rẻ và đẹp tại TPHCM

cho thuê áo cưới giá rẻ

Đặt may áo cưới giá rẻ đang là xu hướng ưa thích của nhiều cô dâu hiện nay bởi vì khi may bạn sẽ chọn được mẫu áo bạn thích nhất và may với số đo của mình và giá thành may hiện nay cũng không quá đắt.

may áo cưới giá rẻ đẹp tại tphcm

Sau đây là một vài lời khuyên cho bạn khi đặt may áo cưới giá rẻ và đẹp tại TPHCM:
– Bạn nên đặt may áo cưới từ sớm trước ngày cưới từ 2 – 3 tháng vì khi đó bạn sẽ có được nhiều thời gian chĩnh sửa nếu sản phẩm có vấn đề gì mà bạn không thích. Tránh trường hợp cận ngày cưới quá bạn mới đặt may thì lúc đó lỡ có vấn đề gì thì bạn khó xoay sở kịp dẫn đến việc căn thẳng tâm lý cho bạn. Thời gian may áo cưới trung bình của các tiệm may là từ 10 – 20 ngày làm việc.

– Lấy số đo cho chuẩn để tránh trường hợp áo sau khi may quá chật hoặc quá rộng. Bạn có thể tự lấy số đo của mình và gữi cho tiệm may nếu bạn không biết cách lấy thì có thể nói cửa tiệm lấy giúp bạn.

– Sau khi bạn chọn được mẫu áo cưới ưng ý đâu đó trên mạng và bạn gữi cho tiệm may thì bạn nên trao đổi kỹ về chất liệu may vì có rất nhiều chất liệu khác nhau từ thường cho đến cao cấp và giá cũng khác nhau.

– Bạn nên lưu ý về các cam kết của cửa hàng trong biên nhận hay hợp đồng, ví dụ như: chất liệu, cách vận chuyển, cách thanh toán, cách xử lý các sự cố, thời gian may,… để tránh phiền phức về sau.

Với một vài lời khuyên khi bạn đặt may áo cưới giá rẻ và đẹp tại TPHCM Áo Cưới Xinh Xinh mong rằng bạn sẽ có được chiếc váy cưới mình ưng ý nhất và tìm được nơi may phù hợp nhất với bạn.

Ngoài ra với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cưới hỏi Áo Cưới Xinh Xinh cũng có cung cấp các dịch vụ cho thuê áo cướimay áo cưới, chúng tôi luôn hiểu và đáp ứng được tất cả yêu cầu của bạn và đem lại cho bạn những giá trị thiết thực nhất.
>> may áo cưới theo yêu cầu

may áo cưới giá rẻ đẹp tại tphcm

Hiện nay có nhiều cô dâu muốn khoác lên mình chiếc áo cưới đẹp nhất và phù hợp với vóc dáng của mình nhưng lại ngại tốn kém chi phí để mua nhưng chỉ sử dụng một lần thì chúng tôi có 1 giải pháp tối ưu cho bạn.

Bạn có thể đặt may áo cưới theo mẫu bạn thích và với số đo của mình và sau đó chúng tỗi sẽ cho bạn thuê lại với giá bằng 60% giá bạn mua luôn. Như vậy bạn sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí và lại được khoác lên người chiếc áo cưới mình thích.

Sau cùng chúc các bạn đặt may được chiếc áo cưới ưng ý!
Thông tin liên hệ đặt may áo cưới giá rẻ và đẹp tại TPHCM:
Áo Cưới Xinh Xinh
Số 5 Hồ Văn Huê, P.9, Q. Phú Nhuận, TPHCM
Hotline: 0908 414 981
Web: aocuoixinhxinh.com
Mail: aocuoixinhxinh@gmail.com

Áo Cưới Xinh Xinh
Áo Cưới Xinh Xinh
Người điều hành thương hiệu "Áo Cưới Xinh Xinh" hoạt động từ năm 2003 đến nay.