Dịch vụ cưới hỏi trọn gói – Lời khuyên cho bạn trước khi sử dụng

dich-vu-cuoi-hoi-tron-goi

Bạn than mến, mùa cưới đang đến và có rất nhiều Studio cung cấp dịch vụ cưới hỏi trọn gói nhầm đáp ứng nhu cầu của các cặp đôi. Có nhiều nơi giảm giá rất mạnh trong mùa cưới từ 40-50%.

Thường thì các dịch vụ cưới hỏi trọn gói sẽ bao tất cả các dịch vụ từ quay phim, chụp hình cưới, trang điểm, áo cưới,… và kèm theo một số quà tặng hấp dẫn.

Và một câu hỏi đặt ra ở đây là có nên tin tưởng và sử dụng dịch vụ cưới trọn gói hay không?

Và lời khuyên của Áo Cưới Xinh Xinh là nếu bạn quá bận rộn hoặc muốn tiết một khoản chi phí cho việc cưới hỏi thì bạn nên sử dụng dịch vụ cưới trọn gói. Nhưng bạn phải biết chọn dịch vụ tốt cho mình để tránh trường hợp “tiền mất tật mang”.

Để câu khách, nhiều cửa hàng cho thuê đồ cưới đã treo băng rôn quảng cáo trước tiệm với những khuyến mãi, ưu đãi, giảm giá cho khách hàng thuê dịch vụ trọn gói. Thế nhưng, những dịch vụ trọn gói thường không đầy đủ, không hoàn hảo, khách hàng sẽ phải ngậm ngùi bỏ ra thêm nhiều tiền để chọn những dịch vụ thêm thì mới có thể tạm ưng ý.

Để chọn được dịch vụ tốt chúng tôi có vài lời khuyên cho bạn.
–    Trước khi bạn ký hợp đồng chính thức bạn nên xác nhận xem những gì mà studio đó quảng cáo có thật không và bạn nên hỏi rỏ từng dịch vụ trong gói trọn gói.
–    Ví dụ: đối với chụp hình cưới ngoại cảnh thì bạn được chọn chụp ở đâu, số lượng hình và khổ album thế nào. Với áo cưới thì bạn hỏi xem mình được chọn mấy cái và chất liệu những chiếc váy đó thế nào để tránh trường hợp sau khi ký hợp đồng người ta chỉ đưa bạn chọn những mẫu củ kém chất lượng và không phù hợp với bạn, lúc đó bạn lại tốn thêm phí thuê riêng.
–    Bạn nên làm rỏ ràng tất cả các dịch vụ trước khi ký hợp đồng bạn nhé.

Chúc bạn chọn được cho mình dịch vụ tốt nhất!

Nếu bạn cần thêm bất kỳ sự tư vấn nào bạn đừng ngần ngại hãy lien hệ chúng tôi.
Áo Cưới Xinh Xinh
Số 5 Hồ Văn Huê, P.9, Q. Phú Nhuận, TPHCM
Hotline: 0908 414 981 (Ms. Trúc)
Web: aocuoixinhxinh.com
Mail: aocuoixinhxinh@gmail.com

>> Dịch vụ cưới hỏi trọn gói tại Áo Cưới Xinh Xinh

Thanh Truc
Thanh Truc
Đinh Thanh Trúc người sáng lập ra thương hiệu "Áo Cưới Xinh Xinh" từ năm 2003 hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh thời trang cưới, chụp hình cưới, trang điểm cô dâu, may áo cưới, bán và cho thuê áo cưới, dịch vụ trọn gói,,... Áo Cưới Xinh Xinh đã trở thành điểm đến đáng tin cậy của nhiều cặp đôi. Hãy liên hệ chúng tôi để nhận được sự tư vấn chi tiết và nhiệt tình nhất.