Gặp cô nàng mê… cưới

Show all

Gặp cô nàng mê… cưới

Đinh Thanh Trúc

Đinh Thanh Trúc, người sáng lập chuỗi thương hiệu Áo Cưới Xinh Xinh (TP.HCM), là một người có niềm đam mê đặc biệt mãnh liệt đối với ngành thời trang áo cưới. Đã 12 năm qua chị gắn bó với cái nghề chăm chút cho ngày vui, ngày đẹp nhất, của các nàng dâu. 

Đinh Thanh Trúc

Cưới hỏi là việc trọng đại trong cuộc đời mỗi người. Đó là giây phút thiêng liêng, hạnh phúc nhất, khi hai con người được gắn kết với nhau trong một tổ ấm mới. Hiểu rõ điều này, Đinh Thanh Trúc luôn toàn tâm toàn ý trong từng mẫu áo cưới. Với Thanh Trúc, chiếc áo cưới không chỉ tôn lên sắc đẹp rạng ngời của cô dâu, nó còn là biểu tượng thiêng liêng đánh dấu thời khắc hiếm có và đầy cảm xúc của đời người con gái.

Sự tâm huyết của Thanh Trúc trong lĩnh vực này đã tạo nên một thương hiệu Áo cưới Xinh Xinh nổi tiếng trong ngành dịch vụ cưới hỏi của Sài Gòn. Những mẫu thiết kế của chị rất được ưa chuộng, và nó thu hút từ các cô dâu trong nước cho đến những cô dâu ở nước ngoài.

Đinh Thanh Trúc

Cuộc sống hiện đại bận rộn, nhiều cô dâu chú rể không có thời gian để chuẩn bị mọi thứ cho ngày cưới. Đó cũng là lý do mà Thanh Trúc mở rộng phục vụ trọn gói dịch vụ cưới hỏi. Từ năm 2003, Áo Cưới Xinh Xinh đã sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và đầy sáng tạo. Với nhiều năm kinh nghiệm, các dịch vụ áo cưới, trang điểm cô dâu, xe hoa, chụp hình cưới, thiết kế album,… tại Xinh Xinh đều được thực hiện một cách hoàn hảo nhất, giúp các đôi vợ chồng ghi lại những khoảnh khắc đẹp nhất trong câu chuyện tình yêu.

Nói về công việc của mình, chị Thanh Trúc chia sẻ: “Khơi nguồn hạnh phúc cho lứa đôi Việt” là mục tiêu thường trực khi chúng tôi bắt tay vào bất kỳ một dự án mới nào. Không gì khác, sự hài lòng của khách hàng là thành công và chính là niềm vui của chúng tôi”.

Đinh Thanh Trúc

Mặc dù gia đình và bạn bè đưa đến cho chị nhiều cơ hội đầu tư ở các lĩnh vực sinh lời lớn hơn, nhưng Đinh Thanh Trúc cho biết chị chỉ thực sự hạnh phúc khi sống với niềm đam mê của mình. Đam mê dẫn lối thành công. Và thành công của Áo Cưới Xinh Xinh là ở chỗ nhận được sự tin tưởng, yêu mến của hàng chục ngàn đôi uyên ương cũng như bạn bè, người thân của họ. Áo Cưới Xinh Xinh với “cô nàng mê cưới” Đinh Thanh Trúc là “bà đỡ” tuyệt vời cho ngày vui của rất nhiều đôi uyên ương.

Đinh Thanh trúc

 

Tốt nghiệp chuyên khoa Anh ngữ trường Đại Học Tin học & Ngoại Ngữ HUFLIT, nhưng với bản tính đam mê lĩnh vực thời trang, làm đẹp, đặc biệt là thời trang áo cưới, Đinh Thanh Trúc tham gia khóa học thiết kế thời trang trường Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật ( Khoa Công Nghệ May & Thời Trang ). Sau đó chị tiếp tục tham dự khóa học đào tạo chuyên gia trang điểm cô dâu tại trường đào tạo trang điểm chuyên nghiệp DoDo Acadamy – Hàn Quốc nhằm thực hiện hóa ước mơ của mình.

Áo Cưới Xinh Xinh
Áo Cưới Xinh Xinh
Người điều hành thương hiệu "Áo Cưới Xinh Xinh" hoạt động từ năm 2003 đến nay.