Kinh nghiệm chọn mua nhẫn cưới

Show all

Kinh nghiệm chọn mua nhẫn cưới

kinh nghiệm chọn mua nhẫn cưới

Nhẫn cưới là biểu tượng của sự gắn kết và hòa hợp của lứa đôi. Đó cũng là một vật kỉ niệm đẹp, một sự cam kết mà các cặp uyên ương không thể không có trong ngày lễ thành hôn. Đáp ứng nhu cầu này của các cặp đôi, Áo Cưới Xinh Xinh sẽ chia sẻ với bạn kinh nghiệm chọn mua nhẫn cưới trong mùa cưới đang đến gần này.

kinh nghiệm chọn mua nhẫn cướiNhẫn cưới, biểu tượng của hòa hợp lứa đôi

1.    Lập kế hoạch : tìm hiểu thông tin, giá cả, kiểu dáng nhẫn yêu thích. Hãy tìm đến những cửa hàng uy tín theo kinh nghiệm của những người đi trước. Trong bản chi tiêu tài chính cho lễ kết hôn, bạn định chi ra bao nhiêu cho cặp nhẫn cưới. Hãy chi tiêu phù hợp với điều kiện tài chính của mình, tránh trường hợp mua nhẫn với giá quá cao thì sau hôn nhân sẽ gặp rắc rối với các khoản tiền “ trời ơi” mọc ra. Hãy tham khảo các cửa hàng uy tín bán hoặc làm nhẫn gia công để có cái nhìn bao quát nhất. Về kiểu dáng nhẫn, theo Áo Cưới Xinh Xinh, các đôi uyên ương nên lựa chọn cho mình cặp nhẫn đơn giản, tiện dụng khi đeo hằng ngày. Các bạn cũng có thể chọn những kiểu dáng phù hợp với cá tính, tính cách nếu như đã quen với việc đeo nhẫn.

nhan-cuoi-dep2.    Đặt nhẫn, thử nhẫn và các thủ tục khác. Theo lời khuyên của studio chúng tôi, các cặp đôi nếu đặt nhẫn gia công có thể tiết kiệm từ 10-20% chi phí mà chất lượng vẫn tốt do có thể thương lượng về công thợ. Hãy ghi chính xác size và kiểm tra kĩ lại thông tin để tránh bị ghi nhầm cỡ tay. Một cặp nhẫn vừa vặn sẽ không quá rộng hay quá chật, khi lắc tay mạnh sẽ không bị long ra. Thêm một chú ý nữa, hãy để ý kỹ thông tin bảo hành, dịch vụ làm sạch để có được cặp nhẫn ưng ý.

Áo Cưới Xinh Xinh
Áo Cưới Xinh Xinh
Người điều hành thương hiệu "Áo Cưới Xinh Xinh" hoạt động từ năm 2003 đến nay.