Kinh nghiệm chụp hình cưới đẹp dành cho cô dâu và chú rể

Show all

Kinh nghiệm chụp hình cưới đẹp dành cho cô dâu và chú rể

Chụp hình cưới và lưu giữ lại những kỉ niệm đẹp luôn là điều mong muốn của những cô dâu chú rể khi sắp lên xe hoa. Có thể nói đây là dịp để các cặp đôi có những tấm hình thật đẹp, thật duyên dáng ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ. Nhưng để có được buổi chụp hình cưới đẹp và có 1 album đẹp cũng không hề dễ 1 chút nào. Hãy cùng chúng tôi chia sẻ những kinh nghiệm chụp hình cưới đẹp của các chuyên gia chụp ảnh cưới của Áo Cưới Xinh xinh nhé.

Xem thêm:

Việc đầu tiên là cô dâu và chú rể hãy cùng thỏa thuận với studio chụp hình cưới cho bạn

Đây là việc mất nhiều thời gian và nó liên quan đến vấn đề tài chính của các cô dâu và chú rể. Hãy tìm hiểu vài tiệm chụp hình và trao đổi với họ về giá cả, những dịch vụ của các Studio. Nếu bạn muốn 1 tiệm áo cưới chụp ảnh đẹp giá cả phải chăng hãy xem tại link này nhé.
Đồng thời bạn cũng đừng ngại nếu có thể mặc cả để chọn được dịch vụ tốt với giá cả phải chăng nhất.
Hãy soạn thảo hợp đồng rõ rằng về các điều khoản nhé, để sau này tránh mất quyền lợi.

Việc thứ 2 là hãy trao đổi cụ thể với thợ chụp hình và ekip

Dành 1 buổi làm việc với ekip chụp hình, thợ chụp hình về việc định hình phong cách cá nhân cho bộ ảnh cưới là khá quan trọng,
Bạn sẽ chụp ở đâu, thời gian vào sáng sớm hay xế chiều? Lúc này, những ý kiến đóng góp chuyên môn của các thợ chụp ảnh sẽ rất cần thiết, giúp cho bạn dễ dàng có được những quyết định tốt nhất cho bộ hình cưới của mình.
Hãy tham khảo thật nhiều những album hình cưới trước đó của thợ chụp hình cũng như studio bạn có ý định chụp hình. Lựa chọn địa đểm chụp hình cho phù hợp với mong muốn của bạn.
Hãy cùng với bên chụp hình xác định thời gian dành cho việc chụp hình là bao lâu. Nếu buổi chụp hình kéo dài quá nửa ngày,  đi xa hay gần nhé.

Việc thứ 3 chắc chắn bạn phải làm đó là chuẩn bị trước ngày chụp hình.

Để có 1 ngày chụp hình cưới đẹp cô dâu và chú rể phải có một tinh thần và sức khỏe tốt, phải luôn giữ một tâm trạng thoải mái nhất.
Lời khuyên tốt nhất đó là, các cô dâu chú rể cần thư giãn, tránh thức khuya hoặc lo lắng quá độ dẫn đến làm cho khuôn mặt trông mệt mỏi và không tươi tắn vào sáng hôm sau.
Hãy tưởng tượng ra những tấm ảnh mình có ý định chụp, chuẩn bị 1 chút cho buổi chụp hình, tham khảo các kinh nghiệm chụp ảnh cưới của cô dâu chú rể bạn hãy sưu tầm những tư thế chụp hình cưới đẹp, cách tạo dáng và khung cảnh phù hợp và lên kế hoạch sẵn sàng.

Bạn cũng có thể chuẩn bị 1 chút đồ ăn nhẹ, nước uống nếu chụp lâu hoặc xa nhé. 1 đôi dép bệt để thoải mái di chuyển khi cần thiết.
Nếu được hãy rủ thêm 1 vài người bạn nữa đi cùng buổi chụp hình, không khí chụp ảnh sẽ trở lên vui vẻ hơn rất nhiều.

Và lời khuyên của các chuyên gia trong buổi chụp ảnh là luôn thay đổi khi cần thiết.

Nếu trong quá trình chụp ảnh bạn thấy điều gì đó không phù hợp hãy trao đổi với ekip và đoàn chụp ảnh để có được những tấm hình đẹp nhất nhé.

+ Kiểu tóc và cách trang điểm của cô dâu quyết định rất lớn đến bức hình có đẹp hay không.

Kinh nghiệm của các cô dâu cho thấy nếu sau khi chụp một vài tấm đầu tiên mà cảm thấy kiểu tóc không ưng ý và khiến bạn không xinh đẹp, bạn đừng ngại đổi ngay một kiểu tóc khác phù hợp hơn.

Việc trang điểm cũng vậy, bạn nên chọn lựa phong cách trang điểm sao cho  tôn lên được vẻ riêng của gương mặt, hài hòa với cả kiểu tóc và chiếc váy cưới mình đang mặc.

Hãy tưởng tượng ra sự chuẩn bị của mình và tạo dáng thật tự nhiên trước ống kính.

Cứ sau khoảng 5 – 10 shoot ảnh, bạn lại nên xem lại ảnh chụp để chắc rằng mình đã có tấm hình ưng ý nhất của kiểu hình đó, kiểm tra mình có mắc lỗi trang phục hay tạo dáng chưa ổn ở điểm nào để kịp thời sửa chữa. Việc này sẽ tiết kiệm cho bạn nhiều thời gian lựa chọn và chỉnh sửa sau này, cũng như đảm bảo bạn luôn có được khuôn hình vừa ý nhất.

Hãy cố gắng thả lỏng người để tạo dáng được tự nhiên.

Chúc các bạn sẽ có được những tấm hình đẹp nhất trong album hình cưới  thông qua một vài kinh nghiệm chụp hình cưới trên nhé.

Áo Cưới Xinh Xinh
Áo Cưới Xinh Xinh
Người điều hành thương hiệu "Áo Cưới Xinh Xinh" hoạt động từ năm 2003 đến nay.