May áo cưới giá rẻ, chất lượng ở TPHCM

Show all

May áo cưới giá rẻ, chất lượng ở TPHCM

Thay vì tìm đến các cửa hàng cho thuê áo cưới may sẵn, năm nay, xu hướng đặt may được nhiều bạn quan tâm. Với chi phí hợp lý, vừa túi tiền, bạn có thể sở hữu chiếc váy cưới theo đúng số đo và sở thích của mình.

Nhưng khi may áo cưới thì bạn nên cân nhắc chọn cửa hàng để may, vì thường thì các cửa hàng lớn người ta thách giá sẽ cao hơn với nhiều lý do như: chi phí thuê mặt bằng cao, thợ có tay nghề cao, các linh kiện được nhập từ nước ngoài,… Nhưng mình trong nghề mình biết đó là để may áo cưới thì các linh kiện trong nước dường như không có để đáp ứng đầy đủ mà phải bắt buộc nhập từ nước ngoài. Vậy nguyên nhân tại sao mà có sự chênh lệch giữa các cửa hàng lớn và nhỏ, chi phí chênh lệch thường thì khoảng 1 – 2 triệu.

Xem thêm:

Vậy đâu là giải pháp để bạn lựa chọn được cửa hàng may áo cưới chất lượng với chi phí rẻ hợp lý?

Xu hướng hiện nay hầu hết các cô dâu đều chọn may áo cưới giá rẻ, bạn không nhất thiết phải may ở những cửa hàng lớn mà có thể tìm đến nhà may nhỏ nhưng có tiếng. Chất lượng, kiểu dáng và chất liệu của váy cưới may tại nhà may không thua kém các cửa hàng áo cưới lớn.

Hiện tại có một số cửa hàng áo cưới không tự may, họ có thể nhập trực tiếp từ nước ngoài hoặc mua ngay tại các nhà may, sau đó bán lại cho cô dâu với giá cao hơn để ăn chênh lệch. Điều đó sẽ làm bạn tốn thêm một khoản chi phí. Tìm đến nhà may, đặt áo tại nơi trực tiếp gia công sẽ giúp bạn giảm chi phí không cần thiết đó.

Gợi ý cho bạn

Một địa chỉ bạn có thể tin tưởng và lựa chọn đó là Áo Cưới Xinh Xinh, tọa lạc trên đường Hồ Văn Huê, tại đây bạn sẽ được tham khảo rất nhiều mẫu áo cưới khác nhau và được hỗ trợ tư vấn tận tình để bạn chọn được mẫu phù hợp nhất, đẹp nhất với vóc dáng của mình và may được váy cưới giá rẻ phù hợp với tiêu chí mà bạn đưa ra. Chúng tôi sẽ đem đến cho bạn sự hài lòng tuyệt đối về giá và chất lượng sản phẩm.

Nếu bạn đang muốn may áo cưới hãy đến với chúng tôi, tại Áo Cưới Xinh Xinh chúng tôi có dịch vụ đặt may áo cưới theo kiểu dáng bạn đã chọn ra, với form áo cực chuẩn, thời gian may từ 10 đến 15 ngày. Dù bạn là người có vóc dáng thế nào, cao hay thấp, mập hay ốm thì chúng tôi điều có những mẫu phù hợp nhất với bạn để bạn lựa chọn đặt may và có nhiều chất liệu vải từ thường đến cao cấp để giúp bạn có nhiều sự lựa chọn. Hoặc bạn có thể đưa chúng tôi bất kỳ mẫu nào bạn thích chúng tôi sẽ may giống mẫu đó cho bạn với chi phí thấp nhất.

Chúng tôi cam kết sẽ giao áo đúng thời hạn, đúng kiểu mẫu, và chất lượng, sẽ hoàn tiền 100% nếu may không đạt yêu cầu như trong hợp đồng ký kết.

 

Áo Cưới Xinh Xinh
Áo Cưới Xinh Xinh
Người điều hành thương hiệu "Áo Cưới Xinh Xinh" hoạt động từ năm 2003 đến nay.