May váy cưới ngắn lựa chọn của những cô dâu trẻ trung năng động

Show all

May váy cưới ngắn lựa chọn của những cô dâu trẻ trung năng động

vay-cuoi-ngan-1

Có nhiều kiểu áo cưới đang thịnh hành trên thị trường trong mùa cưới năm nay. Bên cạnh các mẫu áo cưới truyền thống khác, váy cưới ngắn đang được các cặp đôi cân nhắc lựa chọn…

Khi đã quyết định may váy cưới chứng tỏ bạn có điều kiện tài chính hơn. Tuy nhiên may váy cưới cũng là một việc quan trọng trong chuẩn bị hôn lễ nên bạn nên chú ý lựa chọn kiểu dáng váy cưới sao cho phù hợp nhất.

vay-cuoi-nganCân nhắc lựa chọn kiểu dáng phù hợp

Ưu điểm của may váy cưới ngắn

Với việc may váy cưới bạn đã thoải mái hơn việc chọn mẫu váy ưng ý cả về màu sắc, kiểu dáng đến chất liệu vải. Studio Áo Cưới Xinh Xinh xin chia sẻ với bạn những ưu điểm của váy cưới ngắn.

Đây là kiểu váy phù hợp với những người trẻ năng động và ưa phá cách, độc đáo. Khác với những kiểu váy dài cổ điển quen thuộc, váy cưới ngắn hiện đại giờ đang cập nhật thêm nhiều mẫu váy được thiết kế bởi các nhà thiết kế nổi tiếng thường chỉ dài đến đầu gối hoặc quá đầu gối một chút.

vay-cuoi-ngan-1Một kiểu váy phù hợp với người trẻ năng động, ưa phá cách

Bàn thêm về chất liệu và màu sắc và kiểu dáng váy cưới ngắn, chúng tôi rút ra đây là loại váy cưới được may chủ yếu với chất liệu ren kết hợp với đăng ten, voan. Đặc điểm dễ thấy là những đường cắt cúp tạo độ nhấn phần eo hay phần ngực rất tôn dáng người mặc và thoải mái khi mặc. Bên cạnh các tông màu chủ đạo là trắng hoặc trắng ngà, váy cưới ngắn giờ có thêm nhiều màu cho bạn lựa chọn.

vay-cuoi-ngan-2Thêm nhiều tông màu cho cô dâu lựa chọn

Váy cưới ngắn sẽ làm tốt nhiệm vụ khoe đôi chân thon dài, chiếc cổ cao của các cô dâu xinh đẹp. Có thể kết hợp váy cưới ngắn với giày cao gót và hoa cưới cùng tông màu. Một sự đơn giản tối đa mà đẹp hoàn hảo.

Mời bạn xem dịch vụ may áo cưới của Áo Cưới Xinh Xinh

Áo Cưới Xinh Xinh
Áo Cưới Xinh Xinh
Người điều hành thương hiệu "Áo Cưới Xinh Xinh" hoạt động từ năm 2003 đến nay.