Nhận may áo cưới theo yêu cầu

Show all

Nhận may áo cưới theo yêu cầu

Bên cạnh những cặp đôi quyết định thuê áo cưới ở các cửa hàng cho thuê là những cặp đôi quyết định tìm đến các studio áo cưới tìm may áo cưới theo yêu cầu.

May áo cưới theo yêu cầu là gì?
Là làm hài lòng khách hàng với các yêu cầu của chính họ từ kiểu dáng áo cưới cho đến màu sắc áo và chất liệu vải. Các studio áo cưới uy tín sẽ tư vấn cho bạn để lựa chọn mẫu áo phù hợp nhất.

Áo Cưới Xinh Xinh là Studio áo cưới uy tín tại Thành phố Hồ Chí Minh cung cấp gói dịch vụ may áo cưới theo yêu cầu hứa hẹn làm vừa long các cặp uyên ương.

Với việc may áo cưới theo yêu cầu bạn sẽ có cơ hội mặc những chiếc áo lung linh nhất, vừa vặn nhất và đúng với sở thích, nguyện vọng của mình. Cô dâu sẽ trở nên xinh tươi hơn trong ngày cưới của mình.

Xem thêm: Cho thuê áo cưới

Đặc biệt có nhiều bạn hỏi Áo Cưới Xinh Xinh thế này.

Tôi muốn đặc may áo cưới theo yêu cầu với số đo của tôi,  kiểu dáng và chất liệu tôi thích nhưng tôi không mua luôn mà chỉ thuê lại thì có được không?

Và câu trả lời của chúng tôi là “ĐƯỢC”. Bạn có thể đặc may và sau đó chúng tôi sẽ cho bạn thuê lại với giá bằng 60% giá may. Bạn không cần phải mua luôn, như vậy bạn sẽ có được một chiếc váy cưới giá phải chăng hợp với dáng của mình.

May áo cưới cũng đòi hỏi kỹ thuật cao cùng sự tỉ mỉ từ người may. Ngoài ra nhà thiết kế phải thật sáng tạo để cô dâu trong lễ cưới thật nổi bật và là người đẹp nhất, xinh tươi nhất.

Khi đặt May Áo Cưới tại cửa hàng của chúng tôi bạn sẽ được tặng toàn bộ phụ kiện đính kèm theo trang phục may như: găng tay, lúp, tùng áo… với rất nhiều mẫu để bạn dễ dàng lựa chọn.

Thời gian mày từ 10 – 15 ngày. Chúng tôi cam kết sẽ giao áo đúng thời hạn, đúng kiểu mẫu, và chất lượng, sẽ hoàn tiền 100% nếu may không đạt yêu cầu như trong hợp đồng ký kết.

 

Áo Cưới Xinh Xinh
Áo Cưới Xinh Xinh
Người điều hành thương hiệu "Áo Cưới Xinh Xinh" hoạt động từ năm 2003 đến nay.