Những điều bạn cần tránh trước ngày cưới

Show all

Những điều bạn cần tránh trước ngày cưới

nhung-dieu-ban-can-tranh-truoc-ngay-cuoi-2

Trước ngày cưới các cô dâu nên lưu ý một số vấn đề sau:
1. Ăn uống
–     Tránh uống cà phê: Những thức uống như cafe có thể làm răng của bạn bị ngả màu. Ngoài ra trong cafe có chất kích thích có thể làm cho bạn thiếu tỉnh táo ngày hôm sau.

nhung-dieu-ban-can-tranh-truoc-ngay-cuoi-1
–    Tránh ăn tinh bột: Ăn nhiều tinh bột sẽ làm bạn thấy khó tiêu, đầy bụng và nó sẽ làm bạn không thoải mái cho ngày cưới hôm sau.
–     Tránh ăn nhiều muối: Muối sẽ khiến cơ thể giữ nước, bạn sẽ cảm giác mình mập lên chỉ sau một ngày.
–     Tránh các loại rau dễ bị đau bụng hay rối loạn tiêu hóa: Một số loại rau như bông cải, cải rổ có thể gây đau bụng, lạnh bụng nếu bạn ăn quá nhiều vào ngày hôm trước. Vì vậy, bạn nên chọn ăn những loại rau mềm và được nấu chín.

nhung-dieu-ban-can-tranh-truoc-ngay-cuoi-2
–     Tránh dùng thức ăn nhanh: Thức ăn nhanh có nhiều chất béo gây khó tiêu cho hệ tiêu hóa. Bạn nên tránh dùng thức ăn nhanh trước ngày cưới, tránh trường hợp không an toàn vệ sinh thực phẩm dẫn đến những cơn đau không mong muốn.

nhung-dieu-ban-can-tranh-truoc-ngay-cuoi-3

2. Trang điểm làm đẹp
–     Tránh dùng mỹ phẩm không rõ nguồn gốc: Bạn không nên dùng các sản phẩm không rõ nguồn góc để làm trắng da hay làm đẹp. Bạn chỉ nên dùng các sản phẩm từ thiên nhiên, tránh các mỹ phẩm nhiều hóa chất hay không rõ nguồn gốc dẫn đến gây dị ứng cho da.

nhung-dieu-ban-can-tranh-truoc-ngay-cuoi-4
–     Tránh nhuộm tóc, uốn tóc: Uốn hay nhuộm tóc bạn chỉ nên làm trước cưới khoảng 1 tháng, kể cả thay đổi kiểu tóc cũng vậy. Bởi nếu quá trình uốn, nhuộm hay cắt tóc diễn ra không như ý muốn, bạn vẫn có 1 tháng để phục hồi. Nếu quá cận ngày, bạn sẽ không thể cứu vãn tình hình.
–     Tránh thức khuya: Có thể bạn đang rất vui, rất hạnh phúc vì ngày mai mình sẽ lên xe hoa và bạn muốn chia sẻ niềm vui ấy cùng bạn bè, người thân vào đêm hôm trước. Tuy nhiên, bạn cần phải đi ngủ sớm để có một sức khỏe tốt và làn da căng hồng vào hôm sau.

Áo Cưới Xinh Xinh
Áo Cưới Xinh Xinh
Người điều hành thương hiệu "Áo Cưới Xinh Xinh" hoạt động từ năm 2003 đến nay.