Những lưu ý khi đi thuê áo dài cưới

Show all

Những lưu ý khi đi thuê áo dài cưới

luu-y-khi-di-thue-ao-dai-cuoi

Áo dài cưới là một thứ quan trọng trong ngày trọng đại của cô dâu. Nếu như một số cô dâu chọn phương án may để được sở hữu cho riêng mình một bộ áo dài cưới, thì rất nhiều cô dâu lựa chọn phương án thuê vừa nhanh, vừa tiết kiệm. Sau đây, Áo Cưới Xinh Xinh sẽ chia sẻ với các bạn một số kinh nghiệm khi đi thuê áo dài cưới.

luu y khi di thue ao dai cuoi

Địa điểm thuê áo dài cưới

Có rất nhiều địa điểm cho thuê áo dài cưới tại TP. Hồ Chí Minh,  vì vậy bạn nên lựa chọn cửa hàng tốt và uy tính nhất, và quan trọng là người tư vấn tốt sẽ giúp bạn chọn được mẫu áo ưng ý.

luu y khi di thue ao dai cuoi

luu y khi di thue ao dai cuoi

Kiểu dáng và chất liệu áo dài cưới

Tùy theo vóc dáng, màu da cũng như sở thích mà bạn lựa chọn cho mình một chiếc áo dài cưới ưng ý nhất. Tốt nhất là bạn nên đi cùng người thân, bạn bè để được tư vấn kĩ hơn (bạn chỉ nên đi cùng một hoạc hai người). Bạn cũng nên nhờ nhân viên cửa hàng chọn cho bạn vài mẫu và tư vấn giúp bạn để bạn có thể chọn được mẫu áo dài cưới đẹp phù hợp với vóc dáng và sở thích của mình.
Một điều lưu ý nửa là khi đi thuê bạn phải chuẩn bị thật kĩ lưỡng các phụ kiện để kết hợp vơi áo cưới. Bạn phải đảm bảo rằng mọi thứ chuẩn bị giống như những thứ bạn sẽ dùng trong ngạy trọng đại, như thế bạn mới có những điều chỉnh kịp thời để ngày vui của bạn thật như ý.

luu-y-khi-di-thue-ao-dai-cuoi

Lưu ý khi đi thuê áo dài cưới

Khi thử áo dài cưới bạn nên đi lại, cử động nhiều để xem có thật sự thoải mái hay không. Trước khi thuê áo bạn nên hỏi rõ về thời gian giao nhận, chi phí đền bù nếu mất hoặc làm hư sản phẩm, nên rõ ràng tất cả các khoản chi phí. Tốt nhất là bạn nên lấy áo về trước 2 hoặc 3 ngày để còn kiểm tra, thử lại và đưa ra phương án giải quyết kịp thời nếu như có chuyện không hay xảy ra.

Chúc bạn chọn được cho mình mẫu áo dài cưới phù hợp và ưng ý nhất. Nếu cần thêm sự tư vấn bạn có thể liên hệ HOTLINE: 0908 414 981 (Ms. Trúc)

Bạn có thể xem thêm: Mẫu áo dài cưới đẹp

Áo Cưới Xinh Xinh
Áo Cưới Xinh Xinh
Người điều hành thương hiệu "Áo Cưới Xinh Xinh" hoạt động từ năm 2003 đến nay.