Những lưu ý trước khi may áo dài cưới

Show all

Những lưu ý trước khi may áo dài cưới

ao-dai-cuoi

Bạn chuẩn bị đám cưới thay vì lựa chọn thuê cho mình một chiếc áo dài cưới bạn lại không thích bạn muốn may để có được mẫu áo phù hợp với dáng và sở thích của mình. Hãy cùng Áo Cưới Xinh Xinh xem qua những lưu ý khi bạn may áo dài cưới.

nhung-luu-y-truoc-khi-may-ao-cuoi
1. Xác định chi phí cho áo dài cưới
Trước tiên bạn phải xác định mức chi phí mà bạn muốn chi để may một chiếc áo dài cưới. Vì hiện nay trên thị trường có rất nhiều nhà may và mỏi nơi có chi phí may khác nhau. Bạn phải xác định được chi phí rồi sao đó mới tìm nhà may phù hợp nhất với mình.

2. Thời gian thích hợp để đặt may áo dài cưới
Bạn nên đặt may áo dài cưới trước khi sử dụng ít nhất 1 tháng, như vậy bạn sẽ có được thời gian chỉnh sửa. Thường thì thời gian may từ 10 – 15 ngày.
Thường cô dâu chọn mặc áo dài trong ngày ăn hỏi và chụp hình cưới, nhiều cô dâu diện áo dài trong cả ngày vu quy. Vì vậy bạn có thể chọn may 2-3 chiếc áo dài khác nhau để thay đổi.

3. Chọn vải
Vải thì có nhiều chất liệu vải khác nhau và mức giá cũng khác nhau. Ở tất cả các cửa hàng may áo dài cưới đều có sẵn vải để cô dâu lựa chọn. Nhưng nếu có yêu cầu đặc biệt và muốn tự tìm vải mình yêu thích, cô dâu có thể lựa chọn rồi đưa cho nhà may.
Trước khi mua vải, cô dâu cần chọn kiểu dáng áo và tham khảo thợ may để họ tư vấn xem cần bao nhiêu mét vải.

4. Chọn màu sắc và kiểu dáng áo dài
Đối với từng vóc dáng thì có những mẫu áo phù hợp riêng, cũng như màu sắc cho từng khoản thời gian diễn ra tiệc cưới. Bạn nên tham khảo ý kiến của nhà may và các thợ tư vấn để có thể giúp bạn chọn được màu sắc cũng như kiểu dáng áo dài cưới phù hợp.
Cô dâu đơn giản, thích sự trang nhã thường chọn áo dài trơn hoặc áo dài ren. Cô dâu thích sự cầu kỳ lại thích áo dài cưới đính cườm, thêu tay. Hiện cũng có nhiều kiểu áo dài hiện đại lấy cảm hứng từ váy cưới khiến cô dâu thêm lộng lẫy.

5. Địa chỉ may áo dài cưới
Tại TPHCM có rất nhiều nơi may áo dài cưới và Áo Cưới Xinh Xinh chúng tôi trên đường Hồ Văn Huê cũng là một nơi may áo dài cưới đẹp, chất lượng, uy tính được nhiều cặp đôi lựa chọn.
Nếu bạn vẫn chưa tìm được nơi nào thì hãy đến với chúng tôi “Áo Cưới Xinh Xinh”. Chúng tôi có 11 năm kinh nghiệm trong nghề và đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình sẽ giúp bạn may được mẫu áo dài cưới bạn thích nhất.

Thông tin liên hệ may áo dài cưới:
Áo Cưới Xinh Xinh
Số 5 Hồ Văn Huê, P.9, Q. Phú Nhuận, TPHCM
Hotline: 0908 414 981 (Ms. Trúc)
Mail: aocuoixinhxinh@gmail.com
Web: aocuoixinhxinh.com

Áo Cưới Xinh Xinh
Áo Cưới Xinh Xinh
Người điều hành thương hiệu "Áo Cưới Xinh Xinh" hoạt động từ năm 2003 đến nay.