Tại sao nên lựa chọn áo cưới tay dài?

Show all

Tại sao nên lựa chọn áo cưới tay dài?

ao-cuoi-tay-dai

Khi lựa chọn trang phục cưới hỏi, các cô dâu sẽ được tham khảo nhiều lọaị áo cưới với kiểu dáng khác nhau. Mỗi một chiếc váy cưới bản thân nó nên lựa chọn người mặc vì một chiếc váy cưới phù hợp với cô dâu sẽ làm cô dâu xinh đẹp hơn trong ngày lễ trọng đại của cuộc đời.

Xem thêm:

Studio Áo Cưới Xinh Xinh sẽ chia sẻ với bạn 3 lý do tại sao nên lựa chọn áo cưới tay dài.

áo cưới có tay
Thứ nhất, một chiếc áo cưới tay dài là lựa chọn thông minh cho những cô nàng có cánh tay hơi to hơn hoặc thô hơn. Lý do dễ hiểu là cánh tay dài sẽ che đi những khuyết điểm của cô nàng, làm cho cô dâu trở nên yêu kiều hơn, duyên dáng hơn. Ngoài ra, với những cô nàng sở hữu một bờ vai rộng và gầy, bạn nên lựa chọn áo cưới tay dài thay vì những chiếc áo hở vai để tăng tính mềm mại của cơ thể. Áo cưới tay dài cũng làm tốt sứ mệnh tôn lên vẻ diễm lệ cho những cô nàng có dáng người nhỏ nhắn.

áo cưới tay dài
Cô dâu xinh xắn, yêu kiều với áo cưới tay dài

Thứ hai, các cô gái không khó để tìm thấy sự cách tân tay áo của áo cưới tay dài. Chất liệu vải may tay áo mỏng, thường là ren có in hoa văn. Như vậy cô dâu xuất hiện với vẻ gợi cảm và hiện đại hơn là tay áo kín đáo quá trong các mẫu áo cưới truyền thống khác.

áo cưới tay dài kính đáo
Cách tân tay áo đem lại nét mềm mại, duyên dáng cho cô dâu

Thứ ba, nếu các cặp đôi lựa chọn thời điểm cuối năm để tổ chức lễ cưới thì chiếc áo tay dai là phù hợp hơn cả. Thường thì cuối năm tiết trời khá lạnh và chiếc áo cưới tay dài sẽ giữ ấm cho cơ thể cô dâu hơn.

áo cưới có tay kính đáo
Phù hợp với thời tiết lạnh cuối năm .

Áo Cưới Xinh Xinh
Áo Cưới Xinh Xinh
Người điều hành thương hiệu "Áo Cưới Xinh Xinh" hoạt động từ năm 2003 đến nay.