Trang điểm cô dâu phù hợp dự tiệc hay chụp hình cưới vào buổi sáng

Show all

Trang điểm cô dâu phù hợp dự tiệc hay chụp hình cưới vào buổi sáng

trang-diem-tre-trung-nhe-nhang

Lựa chọn thời gian trong ngày cho việc tổ chức tiệc cưới có ảnh hưởng đến hiệu quả của việc trang điểm của cô dâu. Sự thay đổi của nguồn ánh sáng tự nhiên trong ngày sẽ ảnh hướng rất nhiều đến phong cách trang điểm và chụp ảnh cưới của bạn.

Sau đây chúng tôi giới thiệu đến bạn cách trang điểm cô dâu phù hợp cho tiệc cưới tổ chức vào buổi sáng.

trang-diem-co-dau

Nếu bạn có kế hoạch tổ chức tiệc cưới vào buổi sáng thì nên trang điểm nhẹ nhàng và tự nhiên với một số tông màu sắc hơi lạnh và sáng, tránh những màu sắc đậm và nóng. Buổi sáng sẽ rất thích hợp với một vẽ đẹp tinh khiết và trẻ trung với nguồn ánh sáng tự nhiên của ban ngày.

trang-dem-co-dau-nhe-nhang

Đã có rất nhiều người chọn buổi sáng để đi chụp hình và quay film ngoài trời. Thậm chí nếu tiệc cưới của bạn được tổ chức bên trong khán phòng thì việc trang điểm cũng cần phải thật tự nhiên tránh trang điểm quá dày sẽ gây hiệu quả giả tạo và đương nhiên những bức ảnh cưới của bạn cũng mất tự nhiên.

Trang điểm lớp nền là bước đầu tiên cơ bản. Nên chọn loại phấn nền có ánh nhũ và đánh một lớp mỏng đều. Kem nền phải có màu cùng tông với màu da tự nhiên của bạn.

Nếu bạn không có được một làn da đẹp thì không nên chọn buổi sáng để tổ chức tiệc cưới vì ban ngày bạn không thể đánh quá nhiều kem nền cũng như kem che khuyết điểm sẽ làm cho da bạn trông giả tạo và gương mặt sẽ thô ráp sần sùi.

Bạn không nên chọn phấn mắt có màu sắc quá đậm và quá óng ánh sẽ không thích hợp với nguồn ánh sáng tự nhiên ban ngày. Hãy chọn những màu sắc nhẹ nhàng và chỉ cần phủ một lớp nhẹ. Ngoài ra bạn cũng có thể dùng thêm lông mi giả để tạo cho đôi mắt một điểm nhấn thu hút. Dùng thêm masscara sẽ tăng thêm sức quyến rũ với đôi hàng mi đen và dày.

trang-diem-tre-trung-nhe-nhang

Chúc bạn sẽ thật lộng lẫy và ấn tượng trong ngày cưới của mình với một vài ý trang điểm cô dâu trên.

Bạn có thể xem thêm:

Trang điểm cô dâu

Khuynh hướng trang điểm cô dâu

Trang điểm cô dâu theo phong cách Hàn Quốc

Trang điểm cô dâu theo phong cách tự nhiên

Trang điểm cô dâu theo phong cách trẻ trung

Áo Cưới Xinh Xinh
Áo Cưới Xinh Xinh
Người điều hành thương hiệu "Áo Cưới Xinh Xinh" hoạt động từ năm 2003 đến nay.