Trang điểm cô dâu theo phong cách tự nhiên

Show all

Trang điểm cô dâu theo phong cách tự nhiên

trang-diem-co-dau

Sắp tới ngày trọng đại các cô dâu thường lo lắng không biết trang điểm như thế nào cho đẹp? Cách trang điểm nào thì phù hợp với mình? Không ít cô dâu cũng tỏ ra lo lắng với những khuyết điểm trên gương mặt mình, không biết khắc phục thế nào,…Bạn đừng vội lo lắng chúng sẽ được khéo léo che mờ bằng một lớp trang điểm thần kỳ, tinh tế nhất nhằm tạo nên nét duyên, cá tính để bạn luôn trở nên khác biệt và xinh đẹp trước đám đông.

Xem thêm: Trang điểm cô dâu

Đặc biệt phong cách trang điểm cô dâu sao cho tự nhiên đang “lên ngôi” với lớp trang điểm nhẹ nhàng sẽ làm tôn vẻ đẹp rạng rỡ của gương mặt mà vẫn giữ được đường nét tự nhiên, giúp bạn thêm tự tin và quyến rũ.

trang-diem-co-dau-theo-phong-cach-tu-nhien

Bạn hãy cùng Áo Cưới Xinh Xinh thực hiện trang điểm cô dâu theo phong cách tự nhiên này nhé:

Nền

Trang điểm với một lớp phấn mỏng sẽ giúp da bạn thêm mịn và tạo vẻ đẹp tự nhiên. Đầu tiên, đánh một lớp kem lót không màu hoặc kem dưỡng da đều lên khắp mặt. Kế tiếp, dùng phấn nền cùng màu da, tạo điểm sáng ở sống mũi, cằm và dưới hai mắt. Cuối cùng, phủ một lớp phấn high light loại không chứa nhũ bạc (bột phấn rời) làm sáng gương mặt.

Lông mày

Tỉa gọn tự nhiên. Dùng bột phấn màu nâu đen hoặc xám khói tô theo đường chân mày.

Mắt

Thoa bóng mắt nước gam màu nhẹ như hồng, cam, vàng, táo, hồng san hô, xanh ngọc hoặc nâu nhạt… lên mí mắt và nhạt dần lên phía cả bầu mắt. Uốn cong lông mi và chải mascara đen.

phong-cach-trang-diem-co-dau-tu-nhien

Cho một chút màu đỏ tía lên lòng bàn tay. Dùng nùi bông đánh nhẹ lên vùng xương gò má. Má hồng cần tán đều và vừa phải tạo đôi má ửng đỏ tự nhiên.

Môi

Dùng loại son bóng dưỡng môi có màu nhạt hoặc thoa son bóng không màu chứa nhũ nhẹ làm nổi bật màu môi hồng tự nhiên của đôi môi sẽ khiến bạn trở nên gợi cảm hơn.

Với những bước thực hiện trên bạn sẽ thật lộng lẫy và toát  lên một vẽ đẹp vô cùng tự nhiên và quyến rũ.

Áo Cưới Xinh Xinh
Áo Cưới Xinh Xinh
Người điều hành thương hiệu "Áo Cưới Xinh Xinh" hoạt động từ năm 2003 đến nay.