Tư vấn cách làm tóc cho cô dâu mặt vuông

Show all

Tư vấn cách làm tóc cho cô dâu mặt vuông

kieu-toc-cho-mat-vuong-3

Có nhiều kiểu dáng khuôn mặt, và mỗi kiểu dáng cần cách trang điểm và làm tóc sao cho phù hợp. Nếu bạn sinh ra đã có khuôn mặt hoàn hảo thì không khó trong việc làm tóc. Tuy nhiên không phải ai cũng được như vậy. Và mặt vuông luôn là nỗi niềm khó nói của các cô dâu cũng như thách thức lớn với các chuyên gia làm tóc.

Để cô dâu có khuôn mặt vuông trở nên xinh đẹp và nữ tính hơn, tước bỏ khuôn hình có vẻ cứng cáp và xương xẩu ấy, chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn một số kiểu tóc sau:

1.    Tóc xoăn lọn lớn hoặc sóng nhẹ với độ dài vừa phải của mái tóc thích hợp với những cô dâu có mái tóc dài và vừa. Những sợi tóc mái xoăn sẽ che khuất các góc cạnh, khiến cho gương mặt trông thon gọn hơn và làm tăng nét nữ tính cho cô dâu.

toc-cho-co-dau-mat-vuong

2.    Kiểu tóc dài buông lơi với sóng nhẹ hoặc không vào nếp rõ ràng cũng là giải pháp lý tưởng nếu bạn muốn che bớt đi một phần của khuôn mặt. Có thể làm phồng phần trên đầu để tạo điểm nhấn trên khuôn mặt và mỗi bên trán.

kieu-toc-cho-mat-vuong-2

3.    Lựa chọn các kiểu tóc có độ phồng ôm lấy khuôn mặt cũng đem lại nét dịu dàng và duyên dáng hơn cho cô dâu sở hữu khuôn mặt vuông.

kieu-toc-cho-mat-vuong-3

4.    Phụ kiện cần thiết như khăn voan hay hoa cài đầu cũng là giải pháp thông minh biến những cô nàng của chúng ta trở nên nữ tính và quyến rũ hơn.

kieu-toc-cho-co-dau-mat-vuongKhăn voan mỏng giúp gương mặt cô dâu thanh tú hơn

Bên cạnh đó bạn nên tránh các kiểu tóc sau vì nó sẽ làm nổi bật khuôn mặt vuông của bạn hơn, giảm nữ tính và trông còn có phần ngố!
1.    Tóc mái bằng
2.    Búi cao
3.    Rẽ ngôi giữa

Chúc bạn chọn được cho mình kiểu tóc phù hợp nhất. Nếu bạn không có thời gian tìm hiểu để tự làm thì bạn có thể đến với chúng tôi Studio Áo Cưới Xinh Xinh sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề lo ngại đó.

Áo Cưới Xinh Xinh
Áo Cưới Xinh Xinh
Người điều hành thương hiệu "Áo Cưới Xinh Xinh" hoạt động từ năm 2003 đến nay.