Tư vấn cách làm tóc, trang điểm cho cô dâu có khuôn mặt dài

lam-toc-trang-diem-4

Xinh đẹp và nổi bật trong lễ cưới luôn là mong muốn của các cô dâu nói chung. Ngày nay dịch vụ trang điểm cho cô dâu cũng có những tiến bộ vượt bậc và mang tính chuyên nghiệp khá cao. Cho dù bạn có khuôn mặt tròn hay dài, hay chữ điền… thì điều có cách trang điểm để giúp bạn che đi những khuyết điểm trên khuôn mặt và phát huy những ưu điểm. Vì vậy nếu bạn có khuôn mặt dài cũng không nên lo lắng nhiều về cách làm tóc, trang điểm làm sao cho phù hợp với khuôn mặt mình.

Trang điểm theo phong cách Hàn Quốc sẽ phù hợp với cô dâu sở hữu khuôn mặt dài. Với khuôn mặt dài, kiểu tóc đẹp nhất là tóc xoăn rối hay xoăn có mái uốn phồng hai bên.

lam-toc-trang-diem-5

lam-toc-trang-diem-1Kiểu tóc xoăn rối giúp khuôn mặt hài hòa hơn

Bạn cũng có thể để mái ngố để khuôn mặt bớt dài hơn. Lưu ý là cô nàng có khuôn mặt vuông không nên để mái bằng vì sẽ làm khuôn mặt bạn cứng nhắc và có góc cạnh.

lam-toc-trang-diem-2Mái bằng giúp bạn vừa trẻ trung, vừa quyến rũ

Ngoài ra, bạn có thể tết tóc để tạo điểm nhấn trên gương mặt. Có nhiều kiểu tết tóc phù hợp với khuôn mặt dài bạn có thể tham khảo ở phần dưới.

lam-toc-trang-diem-3lam-toc-trang-diem-4

Nếu bạn không có nhiều thời gian để tự trang điểm, làm tóc cho phù hợp nhất với mình hoặc bạn đang băn khoăn không biết kiểu nào sẽ phù hợp nhất với gương mặt bạn để giúp bạn che đi khuyết điểm và phát huy ưu điểm thì bạn có thể đến với chúng tôi Studio Áo Cưới Xinh Xinh chúng tôi sẽ giúp bạn giải khuyết những vấn đề đó. Với những chuyên gia trang điểm và làm tóc chuyên nghiệp chúng tôi sẽ làm bạn trở nên đẹp, lộng lẫy nhất trong ngày trọng đại của mình.

Thông tin liên hệ:
Áo Cưới Xinh Xinh
Địa chỉ: Số 5 Hồ Văn Huê, P.9, Q. Phú Nhuận, Tp.HCM
Hotline: 0908 414 981 (Ms. Trúc)
Email: aocuoixinhxinh@gmail.com

Thanh Truc
Thanh Truc
Đinh Thanh Trúc người sáng lập ra thương hiệu "Áo Cưới Xinh Xinh" từ năm 2003 hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh thời trang cưới, chụp hình cưới, trang điểm cô dâu, may áo cưới, bán và cho thuê áo cưới, dịch vụ trọn gói,,... Áo Cưới Xinh Xinh đã trở thành điểm đến đáng tin cậy của nhiều cặp đôi. Hãy liên hệ chúng tôi để nhận được sự tư vấn chi tiết và nhiệt tình nhất.