Tư vấn trang điểm cho cô dâu da ngăm đen

Show all

Tư vấn trang điểm cho cô dâu da ngăm đen

trang-diem-co-dau-da-ngam-den-1

Ngày cưới đang đến gần và bạn lo lắng với làn da ngăm đen của mình, làm sao để trở thành cô dâu thật đẹp trong ngày lễ thành hôn. Điều này không khó đâu nhé. Hãy để Áo Cưới Xinh Xinh tư vấn giúp bạn nhé!

Nào, đừng tự ti làm chi, hãy tự hào về khuôn mặt, cơ thể và làn da của mình. Mỗi người phụ nữ đều mang một vẻ đẹp riêng. Tôi nhớ một câu nói rất nổi tiếng rằng “Không có phụ nữ xấu, chỉ có phụ nữ không biết cách làm đẹp”. Bạn sẽ rất đẹp nếu bạn tự tin và tươi tắn, rạng rỡ trong lễ cưới. yếu tố trang điểm cũng góp một phần không nhỏ giúp bạn quyến rũ hơn trong ngày lễ. Chúng tôi sẽ lưu ý bạn những điểm sau.

Thứ nhất, bạn nên lưu ý việc chọn mỹ phẩm trang điểm. Thay vì làm cho khuôn mặt của mình trắng bệch bất thường thì hãy giữ cho khuôn mặt những đường nét quen thuộc, những thần thái thường ngày. Bạn sẽ trông tuyệt hơn nếu sử dụng tông màu ấm như cam, cam hồng, cam nâu…Với những tông màu này, bạn vừa giữ được nét đẹp hòa hợp với làn da của mình, vừa thật cá tính trong mắt mọi người. Bạn nên lưu ý một điều là với làn da dầu cần thận trọng chọn kem nền và phấn nền kiềm dầu tốt để làm mịn cho da và không sợ rửa trôi lớp trang điểm đó.

trang-diem-co-dau-da-ngam-denChọn tông màu phù hợp với làn da là cách thông minh nhất

Thứ hai, chú trọng nhiều hơn vào trang điểm mắt và đánh môi sẽ làm bạn nổi bật hơn. Với trang điểm mắt, Studio Áo Cưới Xinh Xinh gợi ý rằng bạn nên chọn màu vàng đồng, màu tím và màu đồng để có đôi mắt thật quyến rũ. Và không gì thích hợp hơn khi lựa chọn son môi màu nâu vàng, màu nude hay màu đỏ cho làn da ngăm đen.
Về kiểu tóc và màu sắc tóc bạn nên chọn màu tóc sáng với kiểu tóc đơn giản.

trang-diem-co-dau-da-ngam-den-1Hãy thật tươi tắn trong ngày lễ trọng đại của đời mình

trang-diem-co-dau-da-ngam-den-2trang-diem-co-dau-da-ngam-den-3

Đó là chia sẻ chân thành từ studio chúng tôi. Bạn có thể đến Studio Áo Cưới Xinh Xinh để được tư vấn thêm việc lựa chọn áo cưới sao cho phù hợp và tư vấn chụp hình cũng như các dịch vụ cưới hỏi khác. Chúc bạn thật xinh tươi trong ngày lễ trọng đai của đời mình.

Áo Cưới Xinh Xinh
Áo Cưới Xinh Xinh
Người điều hành thương hiệu "Áo Cưới Xinh Xinh" hoạt động từ năm 2003 đến nay.