Tư vấn trang điểm cô dâu mắt một mí – Áo Cưới Xinh Xinh

Show all

Tư vấn trang điểm cô dâu mắt một mí – Áo Cưới Xinh Xinh

trang-diem-co-dau-mat-mot-mi-1

Không phải cô nàng nào cũng sở hữu đôi mắt hai mí tròn to, đáng yêu. Không ít cô dâu mắt một mí gặp khó khăn trong việc lựa chọn cách trang điểm phù hợp cho đôi mắt của mình.

trang-diem-co-dau-mat-mot-mi-1Mắt một mí ư, chuyện nhỏ!

Có hai lựa chọn trang điểm cho bạn gái mắt một mí.
Thứ nhất, bạn sẽ giữ nguyên hình dạng của mắt mà không cần thiết tạo mí giả.

Trang điểm để làm đôi mắt có hồn hơn và nổi bật hơn bằng cách tạo điểm nhấn ở mí mắt và lông mày cùng mí dưới là cách hữu hiệu hơn cả nếu bạn quyết định không cần tạo mí giả. Sau khi gắn mi giả, hãy thoa đều phấn mắt lên trên bầu mắt để mí mắt bắt màu và bền màu hơn.
Bạn nên trang điểm lông mày chăm chút hơn. Hàng lông mày nên có độ dày vừa phải, cắt tỉa gọn gàng và được kẻ bằng bút kẻ mắt nước màu đen để làm nổi bật đôi mắt của bạn. Bạn cũng có thể kẻ lông mày bằng chì đồng màu, để đôi mắt trông mềm mại và tự nhiên hơn.
Cuối cùng, kẻ viền mi dưới với phấn mắt màu đen và chải mascara đen cho lông mi dưới sẽ giúp mắt bạn tròn to đáng yêu hơn.

Cách thứ hai, Sử dụng miếng dán mí để tạo mí giả. Với cách này bạn sẽ sở hữu một đôi mắt hai mí thay vì đôi mắt một mí trước đó. Cách này có vẻ được các cô dâu ưa chuộng hơn.
Cùng xem bức ảnh cô dâu sau khi gắn mí giả và trang điểm nhé

trang-diem-co-dau-mat-mot-mi-2Trước

trang-diem-co-dau-mat-mot-mi-3Sau

Sau khi dán mí bạn sẽ trang điểm mắt bình thường như khi trang điểm mắt hai mí. Về phấn nền, và kiểu tóc sẽ được chuyên gia trang điểm tư vấn sao cho phù hợp nhất với khuôn mặt của bạn.

Nếu bạn không có nhiều thời gian để tự mình trang điểm thì bạn có thể đến với chúng tôi Studio Áo Cưới Xinh Xinh có các chuyên gia trang điểm sẽ giúp bạn, làm cho bạn đẹp và tự tin hơn.

Thông tin lien hệ:
Áo Cưới Xinh Xinh
Địa chỉ: Số 5 Hồ Văn Huê, P.9, Q. Phú Nhuận, Tp.HCM
Hotline: 0908 414 981 ( Ms. Trúc)
Email: aocuoixinhxinh@gmail.com

Áo Cưới Xinh Xinh
Áo Cưới Xinh Xinh
Người điều hành thương hiệu "Áo Cưới Xinh Xinh" hoạt động từ năm 2003 đến nay.