Lựa chọn khuynh hướng trang điểm

Show all

Lựa chọn khuynh hướng trang điểm

toc-dep-cho-co-dau-6

Một vấn đề quan trọng nhất mà chúng tôi muốn khuyên các bạn: không nên thử một phong cách mới ngay trong chính ngày cưới của bạn mà hãy thực hành những phong cách hay kỹ thuật khác nhau trước khi ngày cưới chính thức bắt đầu. Làm như thế bạn mới có cơ hội chọn lựa cho mình một phong cách phù hợp nhất và bạn sẽ thấy tự tin khi thực hiện.

toc-dep-cho-co-dau-6

Các bạn nên tránh những khuynh hướng trang điểm cũ xưa và hãy hướng tới khuynh hướng trang điểm nhẹ nhàng nhắm làm phát huy những nét ưu điểm của bạn. Khuynh hướng trang điểm hiện tại luôn sử dụng những tông màu nhẹ nhàng để trang điểm làn da luôn gần giống như màu da tự nhiên.

toc-dep-cho-co-dau-7

Bạn luôn nhớ đến một điều thế này: Nếu bạn và những người thân nhìn lại những bức ảnh cưới sau 15 năm, liệu bạn và họ có nghĩ rằng bạn rất xin đẹp. Nếu như qua một khoảng thời gian dài mà phong cách trang điểm cũng như kiểu tóc mà bạn đã chọn vẫn còn thấy đẹp thì quả là một điều tuyệt vời.

toc-dep-cho-co-dau-8

Các bạn cũng nên nhớ một điều là dù lúc đó bạn được trang điểm thật đẹp, tuy nhiên nét đẹp đó làm bạn khác hẳn đi khiến mọi người không thể nhận ra bạn nữa thì đây là điều không nên. Hãy chính là bạn với những gì vốn có của chính mình chỉ là làm đẹp hơn thôi tuyệt đối không làm bạn khác hẳn đi.

Áo Cưới Xinh Xinh
Áo Cưới Xinh Xinh
Người điều hành thương hiệu "Áo Cưới Xinh Xinh" hoạt động từ năm 2003 đến nay.