Lựa chọn khuynh hướng trang điểm

toc-dep-cho-co-dau-6

Một vấn đề quan trọng nhất mà chúng tôi muốn khuyên các bạn: không nên thử một phong cách mới ngay trong chính ngày cưới của bạn mà hãy thực hành những phong cách hay kỹ thuật khác nhau trước khi ngày cưới chính thức bắt đầu. Làm như thế bạn mới có cơ hội chọn lựa cho mình một phong cách phù hợp nhất và bạn sẽ thấy tự tin khi thực hiện.

toc-dep-cho-co-dau-6

Các bạn nên tránh những khuynh hướng trang điểm cũ xưa và hãy hướng tới khuynh hướng trang điểm nhẹ nhàng nhắm làm phát huy những nét ưu điểm của bạn. Khuynh hướng trang điểm hiện tại luôn sử dụng những tông màu nhẹ nhàng để trang điểm làn da luôn gần giống như màu da tự nhiên.

toc-dep-cho-co-dau-7

Bạn luôn nhớ đến một điều thế này: Nếu bạn và những người thân nhìn lại những bức ảnh cưới sau 15 năm, liệu bạn và họ có nghĩ rằng bạn rất xin đẹp. Nếu như qua một khoảng thời gian dài mà phong cách trang điểm cũng như kiểu tóc mà bạn đã chọn vẫn còn thấy đẹp thì quả là một điều tuyệt vời.

toc-dep-cho-co-dau-8

Các bạn cũng nên nhớ một điều là dù lúc đó bạn được trang điểm thật đẹp, tuy nhiên nét đẹp đó làm bạn khác hẳn đi khiến mọi người không thể nhận ra bạn nữa thì đây là điều không nên. Hãy chính là bạn với những gì vốn có của chính mình chỉ là làm đẹp hơn thôi tuyệt đối không làm bạn khác hẳn đi.

Thanh Truc
Thanh Truc
Đinh Thanh Trúc người sáng lập ra thương hiệu "Áo Cưới Xinh Xinh" từ năm 2003 hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh thời trang cưới, chụp hình cưới, trang điểm cô dâu, may áo cưới, bán và cho thuê áo cưới, dịch vụ trọn gói,,... Áo Cưới Xinh Xinh đã trở thành điểm đến đáng tin cậy của nhiều cặp đôi. Hãy liên hệ chúng tôi để nhận được sự tư vấn chi tiết và nhiệt tình nhất.