Những điều cô dâu cần lưu ý khi trang điểm

Show all

Những điều cô dâu cần lưu ý khi trang điểm

nhung dieu co dau can luu y khi trang diem

Tất cả cô dâu nào cũng muốn mình thật xinh đẹp trong ngày cưới và dĩ nhiên trang điểm là một phần cũng khá quan trọng giúp bạn trở nên xinh đẹp hơn.
Ngày nay những phong cách trang điểm cô dâu theo lối Hàn Quốc hay phong cách trang điểm cô dâu ấn tượng cá tính đang là xu hướng hot của mùa cưới năm nay. Tuy nhiên bạn cũng cần để ý một vài điều dưới đây để có thể trở nên xin đẹp hơn.

nhung dieu co dau can luu y khi trang diem

1. Trang điểm quá nhiều, quá đậm
Nhiều cô dâu vì muốn che đi các khuyết điểm trên khuôn mặt mình mà mà trang điểm quá nhiều, quá đậm dẫn đến khuôn mặt bạn trở thành các mặt  nạ cứng đơ. Đối với những thợ trang điểm chuyên nghiệp họ sẽ biết cách che đi khuyết điểm của bạn mà vẫn giữ được vẽ đẹp tự nhiên nhất. Bạn cần lưu ý nhé.

2. Bị ám ảnh bởi một xu hướng nào đó
Đối với mỗi gương mặt khác nhau sẽ có cách trang điểm khác nhau và đối với thời gian tổ chức tiệc cưới khác nhau thì cách trang điểm cũng khác nhau nên bạn đừng để bất kỳ xu hướng nào ám ảnh bạn.

3.Trang điểm biến bạn thành người khác
Bạn chính là bạn đừng trang điểm để biến mình thành một người khác. Hãy là chính mình, nhưng tươi mới và rạng rỡ hơn. Không quá phô trương những cũng không được đơn giản quá bạn nhé.

4. Ép buộc
Đừng ép buộc ai đó trang điểm theo cách của mình vì lễ cưới của mình; bạn sẽ chỉ tạo ra những căng thẳng không cần thiết. Hãy để mọi người tự nhiên trang điểm theo cách của mình vì mỗi người sẽ phù hợp với loại phấn, loại son khác nhau. Bạn không thể yêu cầu mẹ cô ,chú rể tô son bóng vì bạn thích như vậy đơn giản là vì không phù hợp với son bóng. Nhớ kĩ bạn nhé hay để mọi thứ thật tự nhiên không gượng ép.

5. Thay đổi lịch trình hàng ngày – Vội vã chăm sóc da mặt, tắm nắng, tẩy trắng răng chỉ trước 1 tuần khi đám cưới bắt đầu. Da bị bong tróc, nướu răng thì sưng tấy và các mảng lốm đốm không đều màu do tắm nắng xuất hiện. Hãy chăm sóc da bạn hàng ngày, ăn uống đầy đủ, tập thể dục, uống nhiều nước và ngủ đủ giấc, tránh xa caffeine và các chất kích thích sẽ giúp bạn có vẻ ngoài rạng rỡ hơn. Tất cả đều phải có quá trình bạn nhé , hay thay đổi mọi thứ thật từ từ không nên gấp gáp vì như vậy sẽ chẳng giúp ích được gì mà có thể làm tồi tệ hơn.

6. Quên mất các mỹ phẩm bổ sung – Bạn nên chuẩn bị các phụ kiện bổ sung như giấy thấm dầu, phấn phủ,… để luôn giữ được vẻ hoàn hảo cho gương mặt trước khi chụp ảnh, thêm một thỏi son cho các nụ hôn chúc mừng, viền mắt đề phòng nếu như bạn khóc và luôn nhớ sử dụng mascara không trôi.

Áo Cưới Xinh Xinh
Áo Cưới Xinh Xinh
Người điều hành thương hiệu "Áo Cưới Xinh Xinh" hoạt động từ năm 2003 đến nay.