Phong cách trang điểm cô dâu đẹp tự nhiên

Show all

Phong cách trang điểm cô dâu đẹp tự nhiên

trang điểm cô dâu đẹp tự nhiên

Trang điểm là một công việc mà bất cứ cô dâu nào cũng phải làm, trang điểm thế nào cho đẹp mắt, rạng ngời mà vẫn trông rất tự nhiên luôn là mối quan tâm của các cô gái. Trang điểm theo phong cách tự nhiên là xu thế đang được các chuyên gia make-up và các cô dâu theo đuổi. Nếu bạn sắp sửa làm cô dâu và thích kiểu trang điểm tự nhiên thì hãy cùng tìm hiểu nhé!

trang điểm cô dâu đẹp tự nhiên

Khi chọn tông màu cho phong cách này, hãy ưu tiên chọn màu gần nhất với màu da của bạn. Tốt nhất là nên tối hơn một hoặc hai bậc, để chúng có thể chung hòa với màu da một cách tự nhiên. Trang điểm tự nhiên tức sử dụng gam màu tối hơn làn da, khiến gương mặt bạn bỗng nhiên sáng hơn, rạng rỡ hơn, gợi cảm và xinh đẹp hơn.

trang điểm cô dâu đẹp tự nhiên

Để mang lại phong cách trang điểm nổi bật cho cô dâu thì cần phải mang lại điểm nhấn trên khuôn mặt, chú trọng nhiều hơn vào làn da và đôi mắt. Điều đó giúp cô dâu thể hiện cảm xúc dễ dàng hơn trong các shoot ảnh. Điểm nhấn cho làn da là phải tạo được sự láng mượt, mịn màng cho làn da sau khi phủ phấn. Các tone màu mắt được sử dụng nhiều là màu nâu nhạt hoặc nâu đồng, gam màu này phù hợp với làn da Châu Á. Có thể kết hợp sử dụng phấn nhũ trắng hoặc phấn màu ngọc trai để tạo hiệu ứng màu sắc, giúp đôi mắt sáng long lanh.

Tiếp theo chính là tạo vẻ đẹp tự nhiên trên đôi môi: son lì thêm nét cá tính cho phong cách trang điểm cô dâu màu nude, còn son bóng lại thanh lịch, dễ thương. Cô dâu có thể lựa chọn các sắc độ hồng của hai kiểu son này sao cho hài hòa với màu da. Nước da trắng phù hợp với hầu hết màu hồng trong khi cô dâu bánh mật nên dùng son màu trầm.

trang điểm cô dâu đẹp tự nhiên

Kết hợp phong cách trang điểm nhẹ nhàng với các kiểu tóc đơn giản như xoăn nhẹ bồng bềnh hoặc búi tóc, tết tóc điệu đà thì bạn đã trông hoàn toàn rạng rỡ trong ngày cưới của mình.

Áo Cưới Xinh Xinh
Áo Cưới Xinh Xinh
Người điều hành thương hiệu "Áo Cưới Xinh Xinh" hoạt động từ năm 2003 đến nay.