Xu hướng trang điểm cô dâu nhẹ nhàng

Show all

Xu hướng trang điểm cô dâu nhẹ nhàng

trang-diem-co-dau

Trang điểm cô dâu đang ngày càng thay đổi, và với những phong cách xu hướng mới đẹp tinh tế lại càng được các cô dâu chú ý và lựa chọn. Năm nay, xu hướng trang điểm cô dâu nhẹ nhàng vẫn được ưa chuộng trong mùa cưới.

trang-diem-co-dau
Nhưng theo các chuyên gia để có được gương mặt thật đẹp thật rặng ngời cho ngày cưới với phong cách trang điểm cô dâu nhẹ nhàng, các bạn cần chú ý đến gương mặt của mình. Bởi tùy theo gương mặt của cô dâu sẽ chọn cho mình phong cách phù hợp làm cho cô dâu trở nên xinh đẹp và nổi bật hơn.

Cùng các chuyên gia của Studio Áo Cưới Xinh Xinh gợi ý 4 phong cách trang điểm đang thịnh hành, rất được quan tâm nhé.

1.    Trang điểm màu nude

Đây là phong cách trang điểm tự nhiên đẹp nhất,  trông cô dâu sẽ thật đẹp. Nhưng đây cũng là phong cách trang điểm khó, nó khiến cô dâu khó nổi bật. Vì vậy khi trang điểm cần hết sức chú ý. Với tông chủ đạo cho phấn nền, màu mắt, má hồng là màu hồng da, hay màu da, và son môi màu hồng nhạt hay cam da. Mái tóc uốn gọn nhẹ để xõa bồng bềnh, dùng băng-đô cài tóc có hạt pha lê hay ít hoa tươi sẽ làm cho các cô dâu có gương mặt hơi góc cạnh với làn da trắng trở nên thật đáng yêu.

trang-diem-nhe-nhang-2014

2.    Cô dâu trẻ trung

Bạn có khuôn mặt nhỏ và làn da hơi ngăm thì đây là sự lựa chọn của bạn. Với phong cách trang điểm tự nhiên cô dâu trẻ trung bạn sẽ khắc phục được những khuyết điểm của mình. Màu mắt có ánh nhũ nhẹ và đôi môi màu cam tươi. Mái tóc có thể búi gọn phía sau một cách đơn giản và sử dụng phụ kiện là hoa cài tóc bằng pha lê để cô dâu trẻ trung và rạng rỡ trong ngày cưới.

trang-diem-co-dau-tre-trung-2014

3.    Cô dâu kiêu sa

Cô dâu có gương mặt thanh tú hay chữ điền thì với phong cách trang điểm tự nhiên cô dâu kiêu sa, cô dâu sẽ thật sang trọng khi xuất hiện. Tông màu mắt nâu đất đánh kiểu dài ở đuôi mắt và đầu mắt có ít nhũ đồng, môi màu hồng da hay cam da. Với mái tóc thật đơn giản, có thể dùng phụ kiện đi kèm làm điểm nhấn như những bông hoa bằng vải kết lại để tăng thêm sự kiêu sa và quyến rũ.

trang-dem-co-dau-nhe-nhang

4.    Cô dâu ấn tượng

Đây là kiểu trang điểm dành cho tiệc tối, bởi một chút phá cách với tông màu tím, kết hợp với màu xanh cốm sẽ làm đôi mắt cô dâu thật sự quyến rũ và nổi bật. Đồng thời, các chuyên gia cũng khuyên rằng bạn có thể sử dụng màu hồng cánh sen hay màu cam tươi cho đôi môi của mình, sắc màu này phù hợp với cô dâu có làn da trắng. Mái tóc cũng được tạo kiểu cầu kỳ, phụ kiện đi kèm là những bông hoa giả lấp lánh hoặc bằng pha lê.

Với những sự chuẩn bị trước trong cách trang điểm, bạn hãy nói vói chuyên gia trang điểm của mình về những điều mình mong muốn trong cách trang điểm và bạn sẽ nhận được những lời khuyên rất hữu ích. Đồng thời bạn sẽ có khuôn mặt thật đẹp khi xuất hiện trong ngày vui trọng đại của mình.

Nếu bạn cần sự tư vấn từ Áo Cưới Xinh Xinh bạn đừng ngần ngại hãy liên hệ chúng tôi và chúng tôi sẽ có chuyên gia tư vấn tận tình cho bạn.

Thông tin liên hệ:
Áo Cưới Xinh Xinh
Địa chỉ: Số 5 Hồ Văn Huê, P.9, Q. Phú Nhuận, TPHCM
Hotline: 0908 414 981 (Ms. Trúc)
Email: aocuoixinhxinh@gmail.com

Hoặc bạn có thể để lại bình luận ở đây chúng tôi sẽ trả lời và tư vấn cho bạn.

Áo Cưới Xinh Xinh
Áo Cưới Xinh Xinh
Người điều hành thương hiệu "Áo Cưới Xinh Xinh" hoạt động từ năm 2003 đến nay.