Trang điểm cô dâu: Tiệc cưới vào buổi sáng

Show all

Trang điểm cô dâu: Tiệc cưới vào buổi sáng

trang điểm cô dâu buổi sáng

Nếu bạn có kế hoạch tổ chức tiệc cưới vào buổi sáng thì nên trang điểm nhẹ nhàng và tự nhiên với một số tông màu sắc hơi lạnh và sáng, tránh những màu sắc đậm và nóng. Buổi sáng sẽ rất thích hợp với một vẻ đẹp tinh khiết và trẻ trung với nguồn ánh sáng tự nhiên của ban ngày. Đã có rất nhiều người chọn buổi sáng để đi chụp hình và quay phim ngoài trời. Thậm chí nếu tiệc cưới của bạn được tổ chức bên trong khán phòng thì việc trang điểm cũng cần phải thật tự nhiên tránh trang điểm quá dày sẽ gây hiệu quả giả tạo và đương nhiên những bức ảnh cưới của bạn cũng mất tự nhiên.

trang điểm cô dâu buổi sáng

Trang điểm lớp nền là bước đầu tiên cơ bản. Nên chọn loại phấn nền có ánh nhũ và đánh một lớp mỏng đều. Kem nền phải có màu cùng tông với màu da tự nhiên của bạn.

Nếu bạn không có được một làn da đẹp thì không nên chọn buổi sáng để tổ chức tiệc cưới vì ban ngày bạn không thể đánh quá nhiều kem nền cũng như kem che khuyết điểm sẽ làm cho bạn trong giả tạo và gương mặt sẽ thô ráp sần sùi.

Bạn không nên chọn loại phấn mắt có màu sắc quá đậm và quá óng ánh sẽ không thích hợp với nguồn sáng tự nhiên ban ngày. Hãy chọn những màu sắc nhẹ nhàng và chỉ cần phủ một lớp nhẹ. Ngoài ra bạn cũng có thể dùng thêm lông mi giả để tạo cho đôi mắt một điểm nhấn thu hút. Dùng thêm masscara sẽ tăng thêm sức quyến rũ với đôi hàng mi đen và dày.

Áo Cưới Xinh Xinh
Áo Cưới Xinh Xinh
Người điều hành thương hiệu "Áo Cưới Xinh Xinh" hoạt động từ năm 2003 đến nay.