Trang điểm cô dâu: Tiệc cưới vào buổi trưa

Show all

Trang điểm cô dâu: Tiệc cưới vào buổi trưa

trang điểm cô dâu buổi trưa

Trang điểm cô dâu: Tiệc cưới vào buổi trưa

Nếu bạn quyết định chọn buổi trưa để tổ chức tiệc cưới và chụp hình ngoại cảnh, hãy chú ý rằng ánh sáng lúc nào sẽ làm cho màu sắc gương mặt của bạn giảm đi, vì thế cần chú ý một số điểm sau:

trang điểm cô dâu buổi trưa

Không nên dùng loại kem nền có độ óng ánh, ánh sáng phản chiếu sẽ làm cho gương mặt bạn quá chói khi lên hình. Thời điểm này bạn nên dùng ít kem nền, nếu dùng kem nền nhiều quá trong sẽ rất thô và làn da có cảm giác xù xì.

Khi chụp hình bạn nên nhìn với ánh mắt dịu nhẹ, nếu không ánh sáng sẽ làm chói bóng mắt của bạn. Một chút phấn hồng kem sẽ làm cho bạn thêm phần thu hút. Tuy nhiên lưu ý rằng phấn hồng dạng kem không phù hợp với loại da có nhiều dầu. Trong trường hợp này bạn nên chọn phấn hồng không phải dạng kem.

Vì tiệc cưới tổ chức vào buổi trưa, nên nếu mắt bạn trang điểm với tông màu tối và đậm thì khi chụp ảnh sẽ làm cho mắt bạn bị sâu hơn. Việc chọn màu bóng mắt trong thời điểm này là rất quan trọng. Nên chọn loại phấn mắt có chút ánh nhũ bạc, không chọn tông màu quá lạnh, khi chụp ảnh, với ánh sáng tự nhiên kết hợp với màu phấn mắt như vậy sẽ làm cho đôi mắt bạn trông lung linh hơn.

Khi bạn kẻ đường chì viền quanh mắt, nên chú ý phải kẻ sát liền với mi mắt, đường kẻ mảnh và thật tự nhiên, để khi chụp ảnh mắt bạn không bị quá sâu.

Nếu bạn dùng lông mi giả sẽ giúp cho đôi mắt bạn được định hình rõ ràng hơn và to tròn hơn.

Vì buổi trưa có ánh sáng mặt trời mạnh hơn, cho nên việc trang điểm cần phải thật tinh tế nhẹ nhàng để tránh hiệu quả thô ráp xù xì và mất đi vẻ đẹp tự nhiên. Nên chú ý pha trộn và đánh các lớp kem nền, phấn má hồng, phấn mắt một cách cẩn thận và thật hài hòa.

Áo Cưới Xinh Xinh
Áo Cưới Xinh Xinh
Người điều hành thương hiệu "Áo Cưới Xinh Xinh" hoạt động từ năm 2003 đến nay.