Trang điểm vào buổi chiều

Show all

Trang điểm vào buổi chiều

trang điểm cô dâu buổi chiều

Ánh sáng chiếu nhẹ nhàng cũng là một điều kiện tốt cho việc chụp ảnh. Khi mặt tời bắt đầu lặn và để lại những tia nắng nhẹ và ấm áp, đây cũng là thời điểm dễ làm cho vẽ ngoài của bạn trông đẹp hơn vì nó giúp những khuyết điểm trên gương mặt bạn không bị lộ rõ như buổi sáng hay buổi trưa. Vì thế bạn nên trang điểm đậm hơn một chút.

trang điểm cô dâu buổi chiều

Nếu làn da của bạn không được hoàn hão lắm thì nên tổ chức tiệc cưới vào buổi chiều. Dùng phấn nền và kem che khuyết điểm để che dấu những chỗ không điều màu, sẹo lồi lõm trên gương mặt. Khoảng thời gian chiều muộn và chuyển dần sang tối khi chụp ảnh cần phải dùng đèn flash, do đó bạn cần trang điểm tươi tắn hơn để ánh sáng chiếu vào không làm gương mặt bạn nhợt nhạt. Thậm chí nếu gương mặt của bạn hay bị ửng đỏ một cách tự nhiên thì bạn cũng cần phủ thêm một chút phấn hồng lên hai gò má. Bên cạnh đó bạn cũng cần sử dụng thêm phấn màu đồng tạo độ sâu ở các phần góc cạnh trên gương mặt.

Với ánh sáng buổi chiều dịu nhẹ bạn có thể tăng thêm màu sắc cho việc trang điểm mắt ấn tượng hơn nhất là những màu mắt có ánh nhũ kim tuyến lấp lánh, tuy nhiên không nên kết hợp cùng lúc 3 loại màu bóng mắt lấp lánh vì như thế khi chụp ảnh sẽ làm cho mắt của bạn quá bóng sẽ không đẹp.

Bạn có muốn tăng thêm vẻ quyến rũ cho đôi mắt của bạn không? Hãy thử dùng lông mi giả, nó sẽ giúp cho đôi mắt bạn  định hình một cách rõ ràng và to hơn. Nếu bạn không thích dùng lông mi giả hãy dùng masscara chải đều và nhanh nhiều lớp để tạo độ dày cho làn mi của bạn.

Bạn hãy chú ý dùng màu son tô đậm hơn trong bạn sẽ rất nổi bật khi chụp ảnh.

Áo Cưới Xinh Xinh
Áo Cưới Xinh Xinh
Người điều hành thương hiệu "Áo Cưới Xinh Xinh" hoạt động từ năm 2003 đến nay.