Trang điểm vào buổi tối

Show all

Trang điểm vào buổi tối

trang điểm buổi tối

Buổi tối là khoảng thời gian cho phép bạn có thể sáng tạo và tung hứng với nhiều xu hướng trang điểm ấn tượng và vô cùng quyến rũ, bạn sẽ trở thành người phụ nữ hấp dẫn nhất trong buổi tiệc.

trang điểm cô dâu buổi tối

Nếu làn da của bạn không được đẹp lắm, đây là thời điểm thích hợp cho bạn, vì bạn có thể dựa vào kem nền và kem che khuyết điểm để che lắp những chỗ khiếm khuyết mà trông gương mặt bạn vẫn không bị mất đi vẽ tự nhiên.

Dùng phấn phủ tạo độ sáng tối giúp gương mặt bạn có chiều sâu hơn. Ánh đèn flash của máy chụp ảnh thường làm tăng độ sáng do đó kích thước cũng tăng thêm. Do đó việc dùng phấn phủ màu nâu đồng tại những vị trí đúng trên gương mặt sẽ giúp ảnh của bạn trong trung thực hơn.

Mọi đường nét đều phải trang điểm rõ ràng, màu sắc hài hòa từ làn môi, đôi mắt, gò má… nếu không ánh sáng flash từ đèn chiếu của máy chụp hình sẽ làm cho bạn trông xanh xao và nhợt nhạt.

Tuy nhiên, sự rõ ràng không có nghĩa là bạn phải tô quá đậm. Ví dụ, cho dù gò má của bạn hay ửng hồng một cách tự nhiên thì khi trang điểm chụp ảnh, bạn cũng cần phải đánh thêm một ít phấn hồng, và môi cũng vậy, cần được kẻ thêm đường chì viền môi thật khéo léo.

trang điểm cô dâu buổi tối

Màu mắt có ánh kim tuyến sẽ rất thích hợp cho việc trang điểm và chụp hình vào buổi tối, nhưng theo ý kiến của tôi bạn không nên dùng hoàn toàn màu bóng mắt lấp lánh vì ánh sáng đèn flash của máy chụp hình sẽ làm cho màu mắt của bạn trở nên quá bóng. Bạn chỉ nên dùng một loại bóng mắt có ánh nhũ kết hợp với các màu mắt khác, tuyệt đối không nên dùng cùng lúc 3 loại màu mắt có ánh nhũ.

Buổi tối là lúc thích hợp để bạn dùng lông mi giả, nó sẽ giúp đôi mắt của bạn to và rõ ràng hơn. Nếu bạn không muốn dùng lông mi giả thì có thể dùng masscara để giúp cho lông mi dài và dày hơn.

Nếu bạn thích trang điểm cho đôi mắt đen huyền, buổi tối cũng là thời điểm thích hợp và khi ấy, nên lựa màu son môi nhạt mới thích hợp với màu mắt to đen và đậm.

Áo Cưới Xinh Xinh
Áo Cưới Xinh Xinh
Người điều hành thương hiệu "Áo Cưới Xinh Xinh" hoạt động từ năm 2003 đến nay.