Xu hướng phong cách trang điểm cô dâu

Show all

Xu hướng phong cách trang điểm cô dâu

xu-huong-trang-diem-co-dau

Khi mùa cưới đến, những đôi uyên ương rịch chuẩn bị cho đám cưới và cuộc sống hạnh phúc về sau. Để trở nên đẹp nhất trong ngày vui trọng đại hãy cùng Áo Cưới Xinh Xinh đón đầu xu hướng trang điểm cô dâu.

Phong cách trang điểm cho cô dâu sẽ là một phong cách thiên về hướng ngoại, nhẹ nhàng thanh tú nhưng cũng không kém phần sang trọng, trẻ trung, quyễn rũ của người phụ nữ.

trang-diem-co-dau-tre-dep

Hiện nay, với nhiều phong cách trang điểm khác nhau, các tân nương sẽ được chuyên gia tư vấn để có thể trở nên tự tin, xinh đẹp và quyến rũ hơn trong ngày cưới. Có nhiều cô dâu lựa chọn xu hướng muốn dùng phấn nền gần với màu da nhưng theo chuyên gia trang điểm nếu da bạn đang ở trạng thái mệt mỏi hãy dùng thêm phấn nền. Dùng phấn nền tông hồng sẽ mang lại sự ấm áp, rạng rỡ hơn cho khuôn mặt bạn. Đồng thời khi trang điểm mắt và môi, các bạn cần lưu ý rằng phải làm nổi bật đôi mắt vì khi chụp hình cưới chúng giúp đôi mắt bạn to và ảnh cưới sẽ đẹp hơn.

 xu-huong-phong-cach-trang-diem-co-dau-2014

Xu hướng trang điểm với một đôi mắt biết nói được ứng dụng nhiều trong năm nay bằng những màu sắc tương đồng nhạt đậm phối một cách phù hợp, cách trải mascara giày cong vút khiến đôi mắt trở nên hút hồn đầy mê hoặc sẽ rất thích hợp khi các cô dâu có đôi mắt to, hai mí theo kiểu phong cách trang điểm này.

Khi chụp hình cưới, các bạn nên để tinh thần mình thật thoải mái, tránh tình trạng thiếu ngủ, căng thẳng hoặc mệt mỏi vì những yếu tố này sẽ ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng của ảnh.

Chúc bạn luôn rạng ngời, tươi sáng nhất trong ngày vô cùng trọng đại của cuộc đời mình.

Nếu bạn cần đến ý kiến và sự tư vấn từ Áo Cưới Xinh Xinh bạn hãy liên thệ chúng tôi, chúng tôi sẽ sẵn sàng tư vấn giúp bạn.

Thông tin liên hệ chúng tôi:
Áo Cưới Xinh Xinh
Địa chỉ: Số 5 Hồ Văn Huê, P. 9, Q. Phú Nhuận, TPHCM
Hotline: 0908 414 981 (Ms. Trúc)
Email: aocuoixinhxinh@gmail.com

Áo Cưới Xinh Xinh
Áo Cưới Xinh Xinh
Người điều hành thương hiệu "Áo Cưới Xinh Xinh" hoạt động từ năm 2003 đến nay.