Chia sẻ xu hướng trang điểm cô dâu mùa cưới

Show all

Chia sẻ xu hướng trang điểm cô dâu mùa cưới

phong cách trang điểm cô dâu 2014

 “Xu hướng trang điểm theo phong cách tự nhiên, nhẹ nhàng nhưng lại tạo cho cô dâu sự khỏe khoắn, cuốn hút được coi là 1 xu hướng mới của mùa cưới” – Chuyên gia trang điểm của Áo Cưới Xinh Xinh Chia sẻ.


xu hướng trang điểm cô dâu 2014

Hotgirl Midu

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực trang điểm cô dâu, các chuyên gia trang điểm của áo cưới xinh xinh nhận thấy rằng một phần quan trọng của trang điểm cưới là chọn tông màu nhẹ nhàng, trang điểm trong suốt và chọn điểm nhấn cho khuôn mặt để phát huy những góc cạnh ưu điểm và hạn chế khuyết điểm.

Trang điểm cô dâu mùa cưới sẽ đi cùng với xu hướng váy cưới đơn giản, nhẹ nhàng. Phong cách trang điểm chủ đạo không quá cầu kì, mang hơi hướng tự nhiên, trong sáng. Điểm nhấn của phong cách này là lớp nền mỏng, tạo được sự căng mịn và có độ bóng nhất định để thể hiện sự khỏe khoắn của làn da.

Màu nude, màu đồng sẽ là tông màu chính trong xu hướng lựa chọn trang điểm cưới. Với việc sử dụng màu nude hoặc màu đồng trông da mặt cô dâu sẽ thật mịn màng và thật tự nhiên.

Bên cạnh đó, các chuyên gia sẽ tạo điểm nhấn trên khuôn mặt cô dâu bằng cách làm cho đôi mắt to quyến rũ, hút hồn hoặc đôi môi căng mọng, trẻ trung.

Với nhiều năm kinh nghiệm, các chuyên gia trang điểm sẽ dựa trên những ưu điểm của khuôn mặt cô dâu để trang điểm giúp cho cô dâu đẹp rạng rỡ và tự tin hơn trong ngày cưới.

phong cách trang điểm cô dâu 2014
Không chỉ có đôi mắt to, đôi môi căng mọng tự nhiên, các chuyên gia còn sử dụng phấn má để làm đôi má thêm hồng và đẹp tự nhiên. Đây cũng là một điểm quan trọng để tạo sự trẻ trung, tự nhiên cho khuôn mặt. Màu sắc của phấn má năm nay là tông màu nóng, ấm vừa phải.

Bạn còn chần chừ gì nữa, nếu bạn đang sắp làm cô dâu hãy đến với chúng tôi để được tư vấn về cách trang điểm cũng như chọn cho mình một phong cách trang điểm thật ấn tượng thật đẹp.

Thông tin liên hệ chúng tôi:

Áo Cưới Xinh Xinh

Địa chỉ: Số 5 Hồ Văn Huê, P. 9, Q. Phú Nhuận, TPHCM

Hotline: 0908 414 981 (Ms. Trúc)

Email: aocuoixinhxinh@gmail.com

Áo Cưới Xinh Xinh
Áo Cưới Xinh Xinh
Người điều hành thương hiệu "Áo Cưới Xinh Xinh" hoạt động từ năm 2003 đến nay.